Công ty TNHH Tư vấn và Kinh doanh nhà Đạt Gia, chủ đầu tư dự án Đạt Gia Residence cùng với công ty cổ phần bất động sản Gia Phát, đối tác phân phối và tiếp thị độc quyền đã mở bán thành công đợt cuối của dự án căn hộ Đạt Gia Residence.

Trong ngày mở bán đã có hơn 300 khách hàng tham dự và hơn 80% sản phẩm đã giao dịch thành công ngay tại sự kiện. Cũng trong sự kiện này nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn đã được áp dụng, hàng loạt các giải thưởng có giá trị như Tivi, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt… cũng đã được trao cho những chủ nhân may mắn nhằm trang bị thêm cho tổ ấm của mình.

Theo ông Lê Dương Thế Hùng – Tổng giám đốc công ty bất động sản Gia Phát, dự án Đạt Gia Residence không những thu hút được những khách hàng có nhu cầu mua để ở mà còn mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư nhờ hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội: giao thông thuận lợi liền kề đại lộ Phạm Văn Đồng và kết nối qua đường vành đai 2 trong tương lai gần, là dự án duy nhất áp dụng mô hình nội thất thông minh trong phân khúc dưới 1 tỷ và giao nhà ở ngay trong quý 3/2017, ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng vay với lãi suất ưu đãi.

Trong đợt mở bán cuối cùng, đã có 138 giao dịch mua căn hộ thành công. Ông Hùng cho biết thêm rất nhiều khách hàng vẫn tiếp tục tìm đến khu nhà mẫu tại dự án ở địa chỉ: đường Cây Keo, phường Tam Phú, Quận Thủ Đức để tìm hiểu và mua những căn hộ còn lại cuối cùng của dự án.

Với quần thể cư dân của 1034 căn hộ cộng hưởng với cư dân dự án Sunview hiện hữu liền kề, việc phát triển trung tâm thương mại 7 tầng với cơ sở vật chất hiện đại của chủ đầu tư Đạt Gia cũng đã xây dựng xong nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, ăn uống, thư giãn, giải trí cho cư dân. Mật độ xây dựng chung của dự án chỉ là 25% nên tạo cho cư dân một khoảng không gian rộng rãi, thoáng mát và thoải mái với nhiều mảng xanh như hồ bơi, công viên xung quanh.

Trong ngày mở bán đã có hơn 300 khách hàng tham dự và hơn 80% sản phẩm đã giao dịch thành công ngay tại sự kiện.

Đạt Gia Residence là dự án chủ lực của công ty TNHH Tư vấn và Kinh doanh nhà Đạt Gia trong phân khúc bất động sản dưới 1 tỷ. Nối tiếp thành công của dự án này, chủ đầu tư cho biết sắp tới sẽ tiếp tục hợp tác với công ty cổ phần bất động sản Gia Phát phát triển và thêm 5 dự án trong năm nay: khu căn hộ cao cấp tại khu vực trung tâm quận 7, căn hộ dưới 1 tỷ tại Quận 12, Bình Chánh và 2 Dự án gồm 600 căn nhà ở thấp tầng sổ đỏ tại Thành phố Bảo Lộc – Lâm Đồng.

PV TTVH & Đàn Ông

Related Posts