Vừa qua, Huawei P9 đã giành giải thưởng “Smartphone tốt nhất châu Âu do người tiêu dùng bình chọn năm 2016 – 2017” của Hiệp hội Âm thanh và Hình ảnh châu Âu (EISA). Luôn nỗ lực cùng cam kết đem lại những sản phẩm đột phá với chất lượng và thiết kế tốt nhất cho người tiêu dùng, đây là năm thứ tư liên tiếp Huawei được trao tặng danh hiệu này.

EISA Award_Huawei P9

Với mục tiêu đem đến chuẩn mực mới của điện thoại nhiếp ảnh, Huawei P9 là dòng điện thoại đầu tiên có camera được đồng chế tác cùng hãng máy ảnh nổi tiếng Leica. Camera kép trên Huawei P9 đã nâng nghệ thuật nhiếp ảnh điện thoại lên một tầm cao mới với chế độ chụp ảnh màu sinh động và chế độ chụp trắng đen ấn tượng, giúp bắt trọn từng hình ảnh sắc nét hoàn hảo cùng màu sắc sống động và chân thực. Đặc biệt, trong tháng 9 tới, tiếp nối thành công ấn tượng của Huawei P9 tại thị trường Việt Nam, Huawei sẽ tiếp tục ra mắt Huawei P9 phiên bản màu vàng hồng (Rose Gold) nữ tính và thời thượng.

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2016 – 2017, từ ngày 1/8/2016 đến 31/8/2016, Huawei hợp tác cùng Home Credit – một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam – tổ chức chương trình ưu đãi trả góp 0% cho các sản phẩm smartphone và máy tính bảng Huawei. Chương trình áp dụng tại các đối tác bán lẻ của Huawei trên toàn quốc: Thế giới di động, Viễn thông A, FPT Shop, Viettel Store. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận ngay nhiều phần quà tặng hấp dẫn như: nón bảo hiểm Huawei, balo Huawei, thẻ nhớ 64GB,… khi mua các sản phẩm smartphone Huawei (áp dụng riêng cho từng đối tác bán lẻ và từng sản phẩm).

PV TTVH & Đàn Ông

unnamed

Related Posts