Sau sự kiện ra mắt thành công Huawei P8 ở London vào tháng tư, Huawei Consumer Group tiếp tục bước tiến mới khi giới thiệu P8 và các thiết bị đeo Huawei tại thị trường Đông Nam Á.

Sự kiện này được diễn ra tại Bangkok, nơi đặt trụ sở chính của Huawei Đông Nam Á. Với hơn 500 khách mời và các đơn vị báo chí đến từ 11 quốc gia, tất cả sẽ được tham gia vào cuộc hành trình khám phá, trải nghiệm công nghệ và sức mạnh đằng sau chiếc điện thoại thông minh mới nhất và các sản phẩm đeo Huawei.

Quang cảnh buổi họp báo giới thiệu tại Bangkok, Thái Lan

Quang cảnh buổi họp báo giới thiệu tại Bangkok, Thái Lan

P8 – sự giao thoa giữa khoa học và vẻ đẹp của các sản phẩm công nghệ

Sản phẩm trung tâm của buổi ra mắt là điện thoại thông minh Huawei P8, tác phẩm giao thoa hoàn hảo giữa công nghệ, kiểu dáng sang trọng, tính đa nhiệm và là cuộc cách mạng cho tính năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu. Huawei P8 kế thừa những đỉnh cao của dòng P Series, đã được giới thiệu vào năm 2012, tập trung vào phong cách và chức năng. Hơn cả một chiếc điện thoại thông minh, P8 là sự cân bằng hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ tối giản và tính năng.

P8 là tâm điểm của buổi giới thiệu

P8 là tâm điểm của buổi giới thiệu

Thiết kế của Huawei P8 được lấy cảm hứng từ tinh thần của các thư viện cổ với những cuốn sách bìa cứng. Sang trọng, đơn giản và lịch lãm, với mặt trước và sau thân máy được thiết kế phẳng, viền máy siêu mỏng. Đẳng cấp còn nằm ở tính thủ công, Huawei P8 có tỷ lệ màn hình so với thân máy – 78.3%, một trong những tỉ lệ cao nhất trong ngành. Chiếc điện thoại này chỉ mỏng 6.4mm, với thẻ SIM kép và có khả năng làm việc liên tục với mạng 4G (ở những nước có dịch vụ 4G). Cho dù sở hữu các tính năng đột phá nhưng P8 vẫn là một trong những điện thoại thông minh Android 4G thân thiện với người dùng nhất với những tính năng sáng tạo và dễ dàng sử dụng. Thân máy mỏng hơn, dung lượng pin 2600mAh và bộ chip Kirin 930 64 –bit giúp P8 có thời gian chờ lâu hơn bao giờ hết.

P8-Photo1-4 colors - Copy

Thiết kế của Huawei P8 được lấy cảm hứng từ tinh thần của các thư viện cổ với những cuốn sách bìa cứng.

Trình làng một triết lý thiết kế máy ảnh mới, camera của P8 được tối ưu hóa cho  việc chụp ảnh trong môi trường ánh sáng yếu và độ tương phản cao. Đây là chiếc smartphone có tính năng chụp ảnh hội họa ánh sáng tốt nhất trên thị trường hiện nay, cung cấp bộ xử lý hình ảnh độc lập đẳng cấp DSLR. Director Mode là chức năng quay phim chuyên nghiệp cao cấp được ứng dụng vào điện thoại đầu tiên trong ngành, cho phép người sử dụng P8 kết nối, điều chỉnh ba điện thoại Android khác khi quay một cảnh phim từ bốn góc cùng một lúc và có thể chỉnh sửa video clip ngay lập tức.

Tối ưu hóa giao diện và kết nối với người sử dụng

Huawei P8 được thiết kế để kết nối tự nhiên với con người, khắc phục các điểm yếu trong việc giao tiếp giữa điện thoại thông minh và người dùng. Ví dụ, để giải quyết vấn đề với những người thường xuyên không nhớ đã để điện thoại của họ ở đâu, công cụ Specific Voice sẽ hỗ trợ bạn: Hãy nói “Bạn đang ở đâu?” chiếc điện thoại sẽ trả lời lại với âm nhạc và tin nhắn thoại.

Mục tiêu của Huawei P8 là trở thành chiếc điện thoại thông minh thân thiện nhất với người tiêu dùng trên toàn cầu. Qua những nghiên cứu thị trường chuyên sâu, Huawei đang giải quyết các điểm yếu lớn nhất đối với người sử dụng điện thoại thông minh cao cấp ngày nay. Huawei kết hợp các yếu tố tốt nhất của phong cách và độ bền trong thiết bị này, cung cấp một trải nghiệm đột phá đối với người dùng – đặc biệt về các tính năng của camera và khả năng kết nối mạng.  Xây dựng trên nền tảng xuất sắc của dòng P series, chúng tôi hoàn toàn tin rằng Huawei P8 sẽ trở thành một trong những điện thoại thông minh phổ biến nhất trong năm 2015.

Kết nối “con người, xe và nhà”

Để đảm bảo một trải nghiệm tổng thể cho người sử dụng, Huawei cũng đã thiết kế các sản phẩm đeo tay, phụ kiện rất thời trang và sáng tạo, như Huawei TalkBand B2 có thể làm việc đồng bộ với P8 để mở khóa từ xa mà không cần nhập mật khẩu, xác định vị trí điện thoại của bạn chỉ với một nút chạm đơn giản. Sạc dự phòng Huawei AP007 13000 mAh có hai khe cắm USB để sạc hai thiết bị cùng một lúc và hỗ trợ đầu ra 5V 2A giúp làm cho quá trình sạc pin nhanh hơn, giữ cho thiết bị của họ luôn đầy pin suốt cả ngày trong khi đang di chuyển. Đem lại cho người tiêu dùng một trải nghiệm thông minh không giới hạn, trong khi vẫn duy trì kết nối với thế giới ở mọi thời điểm được thể hiện qua hình ảnh kết nối “con người, xe và nhà” là chiến lược kinh doanh chủ chốt của Huawei.

Tiềm năng lớn từ khu vực Đông Nam Á

Đông Nam Á là một trong những thị trường trọng điểm của Huawei, và công ty đang rất lạc quan về tiềm năng của khu vực này, đó là lý do Huawei tổ chức sự kiện ra mắt tại Đông Nam Á ngay sau khi ra mắt toàn cầu tại London vào tháng trước. Đông Nam Á là một trong những khu vực kinh tế có triển vọng và tiềm năng lớn nhất trên thế giới, ở cả hiện tại và trong tương lai. Đây được coi là một thị trường chiến lược và là động cơ thúc đẩy tăng trưởng nhanh của Huawei Consumer Business Group. Trong năm 2014, Huawei đã đạt được tổng số hơn 10 triệu sản phẩm được tiêu thụ trong khu vực này và số lượng smartphone đạt 3 triệu chiếc. Với sự ra mắt của P8, P8Max và P8Lite trong năm nay, chúng tôi kỳ vọng tổng số đơn hàng đạt 8 triệu đơn vị, tăng 160 %.

danongmagazine huawei  (11)

Đông Nam Á là một trong những thị trường trọng điểm của Huawei

Huawei đã nhìn thấy sự tăng trưởng mạnh trong lĩnh vực này tại khu vực. Theo các báo cáo gần đây, số lượng smartphone được tiêu thụ trong quý 1 năm 2015 tại khu vực Đông Nam Á đã tăng 120% so với năm ngoái. Myanmar là một trong năm quốc gia có độ nhận thức thương hiệu Huawei cao nhất, nơi mà mức độ nhận thức thương hiệu Huawei là 100% và Huawei chiếm vị trí số 1 với 50% thị phần.

Trải nghiệm P8 tại Bangkok, Thái Lan

Trải nghiệm P8 tại Bangkok, Thái Lan

Để khai thác các cơ hội trong khu vực Đông Nam Á, hơn 1.500 trung tâm dịch vụ khách hàng sẽ được mở tại khu vực này. Trong tương lai gần, Huawei sẽ ra mắt một ứng dụng di động về dịch vụ khách hàng và dịch vụ Offer Mail in Service (MIS) tại Đông Nam Á. Bên cạnh đó, Huawei cũng sẽ có những chương trình dịch vụ VIP cho các sản phẩm cao cấp.

PV

Ảnh: Huawei

Related Posts

Anal