Sau cuộc hôn nhân đầu tiên chưa trọn vẹn, Trương Ngọc Ánh đã tái xuất với vai trò giám đốc sản xuất và ca sĩ trong bộ phim điện ảnh mới nhất “Hương Ga”.

 Trương Ngọc Ánh đã có dịp khoe giọng hát  “khỏe” và mượt mà  trong ca khúc chủ đề phim “Hương Ga” có tên “Cơn mộng du”. Song song thu âm ca khúc, cô còn đầu tư quay MV do đạo diễn Thắng Vũ thực hiện. “Cơn mộng du” là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Hải trên phần ca từ của Ngô Duy Phương. MV sẽ phát hành 30 ngàn bản trên toàn quốc. Ca khúc đã chuyển tải thông điệp của bộ phim”Hương Ga”: tâm tính con người sẽ bộc lộ khi đối diện với thiện-ác, tốt- xấu.

truongngocanh_deponline_avatar

Trương Ngọc Ánh tâm sự :  Sau gần 10 năm chia tay nhóm “Tứ ca Ngẫu Nhiên” và không tham gia ca hát chuyên nghiệp, cô muốn gửi tới khán giả ca khúc do chính mình thể hiện như một món quà tri ân. Tuy không phải ca sĩ có giọng ca xuất sắc nhưng cá tính, sự “lột xác” trong MV sẽ tạo sự thích thú đến công chúng.

truongngocanh_deponline1

Trong suốt quá trình quay MV, diễn viên việt kiều Kim Lý luôn ở bên săn sóc cô. Bên cạnh đó, anh còn đảm nhiệm vai nam trong “Cơn mộng du”. Trương Ngọc Ánh và Kim Lý đang là “tâm điểm” về một chuyện tình mới của showbiz Việt. Kim Lý chia sẻ: “Trương Ngọc Ánh là người phụ nữ đẹp và tài năng. Tôi rất ngưỡng mộ và hứng thú khi có dịp hợp tác”.

truongngocanh_kimly_deponline

MV “Cơn mộng du”:

Chia sẻ về các dự án trong tương lai, Trương Ngọc Ánh cho biết sẽ lại hợp tác cùng Kim Lý trong một bộ phim của Trương Ngọc Ánh mang tên “I’m wanted”. Phim có kinh phí khoảng 4 triệu USD (gần 80 tỷ). Cặp đôi màn bạc mới này sẽ có chuyến đi dài hơn để quay bối cảnh tại Canada, Thụy Điển.

truongngocanh_kimly_deponline1

Bài: Ste Cao

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Related Posts

Anal