Người đàn ông 30 là người đàn ông bắt đầu bước vào độ chín trong cuộc sống và mang một phong thái rất riêng, khi vừa có sự điềm đạm lịch lãm đồng thời vẫn rất trẻ trung. Điều này tạo nên nét quyến rũ của người đàn ông ở độ tuổi này. Một số gợi ý nho nhỏ sẽ giúp định hình phong cách khi bước vào tuổi 30 của bạn với sự tự tin và phóng khoáng của tuổi trẻ, đi cùng vẻ nam tính thanh lịch của người đàn ông đã thực sự trưởng thành.

_MG_1930

WORK IN STYLE 

Theo trào lưu hiện đại, công việc ngày nay không chỉ gói gọn sau bàn giấy, mà có khuynh hướng mở ra đến các cuộc gặp gỡ, làm việc bên ngoài văn phòng. Vì thế, phong cách trang phục cũng sẽ có nhiều cách phối hợp hơn sao cho vẫn lịch sự nhưng đồng thời cũng đa dạng và thoải mái hơn.

_MG_1930

TOPMAN: Blazer, Thắt lưng – GAP: Áo sơ mi, Quần khaki – PEDRO: Giày da

Các màu như nâu nhạt, beige xanh dương hay họa tiết caro sẽ mang lại cảm giác thân thiện và cởi mở khi tiếp xúc, giúp bạn tạo được thiện cảm với người đối diện. Trong thời tiết nóng bức, bạn có thể bỏ qua cravat, mà thay vào đó chỉ cần một chiếc áo khoác nhẹ với đường cắt ôm thân để tôn dáng và có thể dễ dàng cởi ra hay khoác vào khi cần thiết là đã đủ lịch sự.

style1

 

OUT OF OFFICE

Ở độ tuổi 30, phong cách của người đàn ông cần toát lên vẻ trẻ trung một cách lịch lãm cả trong trang phục dạo chơi vào các ngày nghỉ, với sự đơn giản nhưng tinh tế là tiêu chí hàng đầu.

Áo sơ mi và quần âu là một kết hợp cổ điển mang lại vẻ lịch lãm, nhưng cũng hiện đại với những phá cách như tay áo xăn nhẹ và họa tiết đủ gây chú ý một cách kín đáo chứ không ồn ào. Quần short với chi tiết xếp ply và phom dáng rộng của quần tây cổ điển là một kết hợp thú vị, vừa thoải mái mà vẫn lịch sự, mang lại cho bạn vẻ thong dong nhẹ nhàng trong những buổi dạo chơi cuối tuần.

_MG_1992

TOPMAN: Áo sơ mi , Quần shorts, Thắt lưng – PEDRO: Giày sandals

 

style2

 

 

PLAY IN STYLE

Tham gia các hoạt động ngoài trời không có nghĩa là bạn chỉ quan tâm đến sự thoải mái mà bỏ mặc phong cách và sự chỉn chu của người đàn ông 30.

Với những hoạt động ngoài trời, trang phục cần có màu sắc tươi sáng, hòa hợp với thiên nhiên. Màu xanh da trời thanh lịch là lựa chọn số một. Phom dáng cũng là một vấn đề cần quan tâm, với rộng thùng thình hoặc ôm quá sát là những kiểu dáng cần loại bỏ. Và cuối cùng, một đôi sneakers trắng năng động sẽ điểm kết hoàn hảo cho phong cách thể thao thanh lịch.

_MG_2037

BANANA REPUBLIC: Áo sweater – GAP: Quần tây slim fit – PEDRO: Giày sneakers

 

style3

 

Photo: C.H

Stylist: CHUNG BA VUONG

Model: HUA VI VAN

TTVH & ĐÀN ÔNG 8/2013

Related Posts

Anal