Diễn viên từng được nhận giải Emmy và Quả Cầu Vàng trở lại trong chiến dịch quảng bá mới nhất của Emirates. Quảng cáo lần này được xây dựng dựa trên thành công của đoạn phim quảng cáo đầu tiên Emirates kết hợp với Jennifer Aniston đã ra mắt vào năm ngoái, một đoạn phim quảng cáo có sức lan tỏa và đã được công chúng bàn luận sôi nổi.

Tiếp nối đoạn phim quảng cáo hài hước đầu tiên, nữ diễn viên từng nhận giải thưởng Emmy và Quả Cầu Vàng mang nét cá tính, phong cách cổ điển, pha chút hài hước của mình để giới thiệu về máy bay A380. Trong đoạn quảng cáo này, Jennifer kết bạn với Cooper, một cậu bé hiếu động cô gặp trên chuyến bay. Jennifer phát hiện cậu bé đang vui đùa trong phòng riêng của cô trên khoang Hạng Nhất của Emirates, trong khi cô đang thư giãn trong Shower Spa.

Hai người bắt chuyện và kết bạn với nhau khi họ cùng nhau đi dạo qua khoang Thương Gia và quầy bar trên máy bay của Emirates. Ngồi bên cầu thang nối khoang trên và khoang dưới của máy bay, Cooper chia sẻ với Jennifer về khát vọng được trở thành phi công của mình – trên chính chiếc máy bay A380. Ở khoang Phổ Thông, Cooper gặp lại bố mẹ mình và trong sự ngạc nhiên của mọi người, Jennifer đã chọn ở lại và cùng tận hưởng chương trình giải trí trên máy bay ice của Emirates với Cooper. Đoạn phim kết thúc với hình ảnh mẹ của Cooper đang thư giãn trong phòng riêng của Jennifer, sau khi bà đổi chỗ với ngôi sao Hollywood này.

jennifer-aniston-xuat-hien-trong-quang-cao-moi-nhat-cua-emirates

Ông Boutros Boutros, Phó Chủ tịch cấp cao của Emirates, phụ trách Truyền thông, Tiếp thị & Thương hiệu cho biết: “Một năm trước, khi chúng tôi ra mắt đoạn phim với hình ảnh của Jennifer Aniston, chúng tôi đã bất ngờ khi đoạn phim trở thành hiện tượng xã hội. Sự hài hước của đoạn phim quảng cáo đã được khán giả toàn cầu yêu thích và nó đã nhận được hàng triệu lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận. Những người yêu thích Emirates và Jennifer rất thích nét hài hước và sự duyên dáng tự nhiên của cô ấy cùng với câu chuyện mới lạ so với những đoạn phim quảng cáo truyền thống trong ngành hàng không.

“Đoạn phim quảng cáo mới hoàn toàn bắt được vẻ tự nhiên, vui vẻ và sức hấp dẫn của các chuyến bay Emirates, và chúng tôi tự tin sẽ gây ấn tượng với các bạn ngay từ lần đầu tiên.”

Video clip quảng cáo:

PV TTVH & Đàn Ông
unnamed