Tinh thần lạc quan yêu đời (Joie de vivre)luôn mang đến cho người phụ nữ vẻ đẹp không gì sánh bằng. Các nhãn hiệu lớn trên thế giới hiểu rõ điều này hết và họ đã mang tới những mẫu túi xách, phụ kiện độc đáo với những kiểu dáng khác biệt, chắc chắn sẽ khiến cho người phụ nữ yêu dấu của bạn phải mỉm cười hạnh phúc.

CHANEL

© CHANEL

 

Một trong những chiếc túi xách được phái đẹp trông ngóng nhất trong thời điểm này đó chính là thiết kế túi xách hình can xăng của Chanel trong BST Cruise 2015. Được làm từ chất liệu nhựa plexiglas trong suốt và có quai xích có đan da đặc trưng, thiết kế túi này là lựa chọn hoàn hảo “thắp” lên nụ cười trên môi bất kỳ cô nàng nào trên thế giới này.

©CHANEL

Vẫn là chất liệu nhựa plexiglas trong suốt cùng với dây xích đan da đặc trưng, mẫu túi xách dạng clutch này phù hợp với những bữa tiệc sang trọng, kiểu cách với logo hai chữ C đặc trưng của Chanel được bố trí độc đáo tạo hiệu ứng thị giác ấn tượng.

LOUIS VUITTON

Pochette Mask PM en toile Monogram et cuir rouge.

 

Cũng nằm trong BST Cruise 2015 của Louis Vuitton, thiết kế túi Pochette Mask sử dụng chất liệu canvas với họa tiết monogram truyền thống làm nền và được “trang hoàng” bởi những chi tiết tạo nên điểm đặc sắc, thú vị.

 

gif for her

Thiết kế túi xách Petite Malle của Louis Vuitton xuất hiện với diện mạo mới mẻ trong BST Cruise 2015. Trên tông màu xanh ấn tượng và những biến tấu vui tươi, chiếc túi này xứng đáng là “ngôi sao” trong các thiết kế phụ kiện của Louis Vuitton.

LONGCHAMP

gif for her (3)

Thiết kế túi xách này của Longchamp hoàn hảo cho những kỳ nghỉ đi tránh rét trên các du thuyền sang trọng tới những miền đất nhiệt đới. Thiết kế bằng vải cứng cáp cùng với những họa tiết và chi tiết dây thừng rất ấn tượng trên nền màu sắc trẻ trung.

gif for her (1)

Một biến thể thú vị từ thiết kế túi xách Le Pliage đặc trưng của Longchamp. Thiết kế túi đeo vai nhỏ bằng da với những tông màu sặc sỡ hoàn toàn phù hợp với những cô nàng trẻ trung, yêu đời và hiện đại.

gif for her (2)

Mẫu túi xách Le Pliage Heritage đặc trưng của Longchamp mang những tông màu nổi bật và trẻ trung trong mùa này. Tính năng tiện dụng, năng động, phù hợp với những người phụ nữ tại các thành phố lớn, tất cả được làm nên bởi những bí quyết của những người thợ tại Longchamp.

TUẤN ANH

TTVH & ĐÀN ÔNG 111 01/2015