Với sự lan tỏa của công cuộc toàn cầu hóa và thế giới ngày càng “phẳng” hơn, thật hiếm hoi khi có những ngành nghề vẫn giữ được truyền thống sản xuất lâu đời, cũng như vẫn duy trì được địa điểm sản xuất cố định trong suốt cả trăm năm để đảm bảo chất lượng của sản phẩm luôn đạt được chuẩn mực cao nhất của thương hiệu. Đó là lý do để đồng hồ được sản xuất tại Thụy Sĩ luôn được tín nhiệm ở khắp nơi trên thế giới, và chỉ những mẫu đồng hồ được sản xuất hoàn toàn tại đây mới được mang trên mình dòng chữ “Swiss Made” đầy tự hào như một dấu bảo chứng cho chất lượng và đẳng cấp. Càng tự hào hơn, nếu thương hiệu đó vẫn giữ những truyền thống và truyền cho nhiều thế hệ gia đình gần 100 năm nay. Thương hiệu đồng hồ Titoni đã dành buổi trò chuyện riêng với chúng tôi về câu chuyện gia đình

Master_Series_20790_2_CMYK

Bên trong toà building có kiến trúc từ những năm 50 lịch lãm và cổ điển, nằm ở khu ngoại ô Schutzengasse, Grenchen, Thuỵ Sĩ, văn phòng của CEO Daniel M. Schulep treo bức tranh của Marc Chagall, những bức hoạ nhỏ về những giấc mơ cùng chân dung của Fritz Schluep, người sáng lập Titoni. Thế hệ quản lý thứ 3 của Titoni tự hào với truyền thống lâu đời của thương hiệu khi nói rằng: “ Di sản của chúng tôi là nền tảng cho sự phát triển và sáng tạo nên những mẫu đồng hồ kinh điển, dựa trên những công nghệ tiên tiến và sự chế tác chính xác. Chúng tôi luôn xem truyền thống lâu đời trong việc tạo nên những mẫu đồng hồ cao cấp với giá cả hợp lý là sứ mạng của mình đến với khách hàng ở khắp nơi trên thế giới

TITONI_83727_s_st_315

TITONI_94982_s_st_387

Kể từ khi được thành lập vào năm 1919, Titoni đã tạo được dấu ấn riêng trên thị trường quốc tế, được biết đến là một nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ có đẳng cấp, hoạt động theo mô hình quản lý bởi công ty gia đình độc lập. Trải qua 3 thế hệ, Titoni vẫn chú trọng vào việc sản xuất những mẫu đồng hồ cao cấp được chế tác bằng tay, với những phân xưởng chế tạo những chi tiết máy tinh tế thể hiện trình độ tay nghề cao, chứng tỏ được chất lượng danh tiếng của “Swiss Made” – dấu bảo chứng chỉ dành cho những mẫu đồng hồ được sản xuất hoàn toàn tại Thụy Sĩ. Đặc trưng của những mẫu đồng hồ Titoni chính là thiết kế thanh lịch và vẻ đẹp nghệ thuật vượt thời gian. Titoni còn cộng tác với rất nhiều nghệ sĩ trong vai trò thiết kế để cho ra mắt những mẫu đồng hồ đặc biệt – những phiên bản giới hạn –  dành cho những tâm hồn yêu nghệ thuật và những nhà sưu tập đồng hồ. 

TITONI_In-House_Production_2

 

TITONI_In-House_Production_3

 

TITONI_In-House_Production_1

 

TITONI_In-House_Production_4

 

TITONI_In-House_Production_5

 

TITONI_In-House_Production_6

Tạo mối liên hệ gần gũi, thân thuộc và lâu dài với các khách hàng như những thành viên trong gia đình chính là văn hóa thương hiệu của Titoni, và cũng là điều tối quan trọng trong cách điều hành. Điểm đặc biệt của Titoni là cách làm việc trực tiếp với những đại diện phân phối của Titoni ở các nước. “Điều này khẳng định tính chất độc lập và tự chủ, và đặc biệt chữ tín phải để lên hàng đầu vì đây không chỉ đơn thuần là kinh doanh mà còn là danh dự của gia đình”

TITONI_94981_s_390

TITONI_tq_53959_s_504

Vị CEO đời thứ 3 của Titoni còn cho biết thêm: “Bên cạnh những thiết kế đậm chất cổ điển đặc trưng, chúng tôi cũng muốn mang đến những mẫu đồng hồ trẻ trung và thời trang dành cho những khách hàng trẻ tuổi, nhưng cho dù là ở phân khúc nào, chúng tôi cũng sẽ không bao giờ quên những giá trị truyền thống lâu đời trong chế tác đồng hồ cao cấp dành cho những khách hàng sành sỏi của mình”. Chiến dịch xây dựng hình ảnh mới của thương hiệu phản ánh được đặc điểm này của thương hiệu Titoni, đại diện cho những con người hòa mình cho những người biết tận hưởng cuộc sống, cũng như có phong cách sống riêng đầy cá tính. Không phải sự xa xỉ cách biệt, nhưng là sự cam kết về chất lượng cao đi cùng mức giá hợp lý đã làm nên văn hóa thương hiệu Titoni, đưa tên tuổi của thương hiệu giàu truyền thống này lên vị trí hàng đầu trong tâm trí người yêu chuộng đồng hồ Thụy Sĩ không chỉ riêng tại Việt Nam mà còn rộng khắp châu Á.

 Tại Việt Nam, Titoni có bán tại: Cititime Flagship Boutique: 26A Lê Lợi Q1, Tp.HCM

 Những hình ảnh về các bộ sưu tập đồng hồ tiêu biểu của Titoni 

AIRMASTER 

Titoni_AM_Gents_01_325872_3c_300dpi

 

  MASTER SERIES

Master_Series_20530_CMJN

 

MISS LOVELY

MissLovely_Dolder_0361_3_CMYK

 

SPACE STAR 

SpaceStar_Geige_0016_cmyk

Related Posts

Anal