Ngày 25/4/2013, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Câu lạc bộ bóng đá Manchester United đã chính thức ra mắt Thẻ đồng thương hiệu BIDV Manchester United với những ưu đãi đặc biệt và duy nhất dành cho người hâm mộ câu lạc bộ Manchester United tại Việt Nam.

mu (30)

Tham dự sự kiện có ông Jonathan Martyn Rigby – Đại diện Câu lạc bộ bóng đá Manchester United và bà Lorijon Bacchi – Đại diện Visa cùng hơn 2000 người hâm mộ đội bóng Manchester United.

Sự kiện ra mắt Thẻ đồng thương hiệu BIDV Manchester United đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa một thương hiệu Ngân hàng hàng đầu Việt Nam với một đội bóng huyền thoại đẳng cấp quốc tế nhằm đem đến cho người hâm mộ Việt Nam cơ hội sở hữu một chiếc thẻ Năng Động – Cá tính và Đam mê.

 

mu (3)

Rất đông người hâm mộ chào đón Peter Schmeichel xuất hiện 

 

mu (22)

Peter Schmeichel giao lưu với fan hâm mộ tại chương trình

mu (30)

Đích thân Peter Schmeichel bốc thăm chọn người trúng thưởng 

Tại sự kiện ra mắt Thẻ đồng thương hiệu BIDV Manchester United đã diễn ra một loạt những hoạt động giao lưu giữa fans của Manchester United với thủ môn huyền thoại Peter Schmeichel. Đặc biệt, tại lễ ra mắt đã tiến hành đấu giá Bộ quà tặng của Manchester United gồm: 1 quả bóng có chữ ký 11 cầu thủ, 1 áo đấu có chữ ký 11 cầu thủ, 1 đôi găng tay có chữ ký của cựu thủ môn Peter Schmeichel và 1 đôi giày có chữ ký của cầu thủ Rio Ferdinand. Toàn bộ số tiền có được từ chương trình đấu giá (350 triệu từ đấu giá trực tiếp tại sự kiện và 10 triệu từ đấu giá trực tuyến) đã dành tặng quỹ từ thiện “Hiểu về trái tim”.

mu

Diễn viên Chi Bảo đại diện Quỹ Hiểu về Trái tim nhận số tiền trao tặng từ buổi đấu giá

 

Trao tang phan thuong cho khan gia may man

Khán giả may mắn trúng thưởng chuyến đến Anh xem M.U thi đấu

 

mu (12)

 

 

mu (25)

Peter Schmeichel chụp ảnh cùng các fan hâm mộ may mắn 

 

mu (26)

Các vật phẩm  kèm chữ ký được đấu giá 

 

Không chỉ mang lại những lợi ích vượt trội của một chiếc thẻ tín dụng quốc tế cao cấp, thẻ đồng thương hiệu BIDV- Manchester United còn là công cụ hiệu quả và gần gũi nhất với mọi cổ động viên của đội bóng để kết nối huyền thoại của mình.