Cuối tuần vừa qua, tại Aeon Mall Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh đã khai trương 4 shops thời trang nổi tiếng dành riêng cho những người trẻ năng động, cá tính và thời trang. Dưới đây là hình ảnh buổi lễ khai trương tại 4 shops thời trang với sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng trong giới trẻ.

FORME – THỜI TRANG CỦA CÁC NÀNG TIỂU THƯ THÀNH THỊ
ForMe là một thương hiệu thời trang quốc tế với hơn 75 cửa hàng thời trang tại Philipines và Campuchia. ForMe mang đến những thiết kế thời trang đẹp, nữ tính, ngọt ngào và sành điệu, là luồng gió mới cho phong cách của các bạn nữ Việt Nam. ForMe tin rằng mỗi người phụ nữ đều có những nét đẹp riêng được tạo nên từ những cá tính khác nhau, sở thích cá nhân, đức tin, hoặc phong cách thời trang.

Buổi lễ cắt băng khánh thành cửa hàng For Me

Buổi lễ cắt băng khánh thành cửa hàng ForMe

ForMe tin rằng mỗi người phụ nữ đều có những nét đẹp riêng được tạo nên từ những cá tính khác nhau, sở thích cá nhân, đức tin, hoặc phong cách thời trang. ForMe tự hào được tôn vinh nét đẹp của nữ giới.

ForMe tự hào được tôn vinh nét đẹp của nữ giới

PENSHOPPE – THỜI TRANG ĐƠN GIẢN MÀ CÁ TÍNH
Được thành lập năm 1986, Penshoppe là thương hiệu thời trang quốc tế, tiên phong trong ngành công nghiệp thời trang bán lẻ và là thương hiệu hàng đầu của Golden ABC (GABC). Qua nhiều năm, Penshoppe đã phát triển thành thương hiệu thời trang mặc hàng ngày, dễ mặc, dễ phối và phong cách cá tính với giá cả phải chăng.

Khai trương cửa hàng Penshoppe

Khai trương cửa hàng Penshoppe

Sau nhiều thành công ở Philippine, Penshoppe đã mở cửa ra tầm quốc tế. Tại Việt Nam cũng đã có 3 cửa hàng ở Thành Phố Hồ Chí Minh và 1 cửa hàng ở Hà Nội từ tháng 10/2015. Cửa hàng thứ 5 tại Việt Nam được khai trương tại AEON Mall Bình Tân ngày 01.07.2016.

penshop1

REGATTA AMATEUR – TRÀO LƯU ĂN MẶC MỚI CỦA NHỮNG TÍN ĐỒ DU LỊCH
Được sáng lập năm 1989, Regatta Amateur Boat Club đến nay đã có hơn 50 cửa hàng khắp Philipine, và trở thành thương hiệu yêu thích của các tín đồ du lịch. Những mẫu thiết kế của thương hiệu thời trang quốc tế này phù hợp cho các hoạt động vui chơi, giải trí ngoài trời, vừa thoáng mát vừa linh hoạt, tiện lợi cho vận động.

regatta

Regatta Amateur Boat Club chuyên trị những mẫu mã đa dạng như áo thun, quần kaki, quần shorts, quần jeans và phụ kiện thời trang

Regatta Amateur Boat Club chuyên trị những mẫu mã đa dạng như áo thun, quần kaki, quần shorts, quần jeans và phụ kiện mang tính thời trang và là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi chơi cuối tuần.

IMG_8894

Khai trương cửa hàng Regatta Amateur Boat Club với sự tham gia của ca sĩ Châu Đăng Khoa.

OXGN – THỜI TRANG CÁ TÍNH BẦN BẬT CỦA MỌI GIỚI TÍNH
OXGN là một thương hiệu thời trang quốc tế chuyên trị trang phục thường ngày cá tính và hiện đại, sẽ khai trương cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM. Ra đời năm 1996, OXGN (đọc là Oxygen) là một nhãn hàng được yêu thích bởi những tín đồ thời trang tìm kiếm sự độc đáo, thời thượng và hiện đại. OXGN hiện có hơn 80 cửa hàng tại Philipines.

A11U0222

OXGN mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam những thiết kế street-style cao cấp, cập nhật theo xu hướng thời trang quốc tế mới nhất.

OXGN mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam những thiết kế street-style cao cấp, cập nhật theo xu hướng thời trang quốc tế mới nhất.

PV TTVH & Đàn Ông

unnamed