SHI-FU Dimsum House là nhà hàng chuyên phục vụ những món ăn Dim sum hay còn gọi là điểm sấm. Tọa lạc tại những vị trí đắc địa của Sài Gòn, nhà hàng được thiết kế dựa trên những nét đặc trưng riêng độc đáo tạo cảm giác ấm cúng và thoải mái nhất cho thực khách.

unnamed

Điểm nhấn của nhà hàng là thực đơn Dim sum gồm 68 món ăn  chính với mức giá chỉ từ 19.000 – 68.000 vnđ/món, chia thành 6 nhóm: Món Nguội, Món Hấp, Món Chiên Nướng, Món Quay, Món Chính (Cơm, Mỳ, Cháo), và Món Ngọt.

Với mục tiêu  phát triển dự kiến trong vòng 5 năm, thương hiệu SHI-FU sẽ trải dài các tỉnh thành trong cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, …. Và trong thời gian không xa, thương hiệu SHI-FU sẽ vươn tầm trên trường quốc tế. Đây cũng là mong mỏi và mục tiêu lâu dài mà Ban Giám Đốc luôn theo đuổi.

Mới đây, ShiFu khai trương thêm chi nhánh mới tại Đề Thám. Tọa lạc tại 175 Đề Thám, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1-  là điểm đến của khách du lịch khi ghé thăm thành phố sầm uất bậc nhất Việt Nam. Nhân dịp khai trương có: chuyên viên trang điểm Hạ My, Á quân Việt Nam Next Top model 2013 Chà Mi, Thùy Trang, Nhã Trúc… cũng đến chúc mừng

unnamed (3)

.

Người mẫu Chà Mi

 

unnamed (1)

Người mẫu Nhã Trúc

 

unnamed (2)

Người mẫu Thùy Trang (phải)

 

Điện thoại nhà hàng: 08 6683 9276

Hotline Delivery: 1900.5888.09

Fanpage: https://www.facebook.com/shifudimsumhouse

Website: http://dimsumhouse.vn/

Anal