Hành khách của Hãng hàng không Emirates hè này có thể thỏa thích khám phá Dubai với các ưu đãi và giảm giá độc quyền tại thành phố này với My Emirates Pass, chương trình ưu đãi giúp họ sử dụng thẻ lên máy bay Emirates như một tấm thẻ hội viên độc quyền.

Các hành khách bay đến hoặc quá cảnh tại Dubai trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 6 đến 31 tháng 8 năm 2017 được hưởng một loạt các ưu đãi khi khám phá một số điểm đến nổi tiếng tại Dubai chỉ bằng việc xuất trình thẻ lên máy bay của hãng Emirates* và giấy tờ tùy thân. Vé máy bay khứ hồi từ thành phố Hồ Chí Minh đến Dubai hè này có giá từ 12.601.000 VND, từ Hà Nội đến Dubai từ 12.275.000 VND (đã bao gồm thuế và phụ phí).

My Emirates Pass mang đến cho khách hàng các chương trình giảm giá đặc biệt tại hơn 120 nhà hàng đẳng cấp thế giới tại Dubai. Các chương trình ưu đãi độc quyền còn có thể được sử dụng cho một loạt các hoạt động vui chơi giải trí bao gồm tham quan các sân golf nơi tổ chức các giải thi đấu quốc tế, các công viên giải trí ly kỳ hay các spa sang trọng khắp nơi trong thành phố. Để tìm hiểu thêm về chương trình ưu đãi My Emirates Pass, vui lòng truy cập vào đây.

Với thời tiết nắng vàng quanh năm, các khu mua sắm và nhà hàng đẳng cấp thế giới, những bãi biển tuyệt đẹp và các tòa nhà mang tính biểu tượng, Dubai có đủ mọi thứ để làm thỏa mãn mọi thành viên trong gia đình bạn. Du khách tới Dubai có thể sử dụng My Emirates Pass để tận hưởng một số điểm du lịch mới nhất của thành phố bao gồm các điểm đến không thể bỏ lỡ như Dubai Parks and Resorts với ba công viên giải trí: Bollywood Parks™ Dubai, MOTIONGATE™ Dubai, cũng như công viên LEGOLAND® Park và công viên nước LEGOLAND® Water Park đầu tiên trong khu vực.

Trung tâm của Emirates tại Dubai là điểm kết nối trực tiếp tới hơn 150 thành phố tại 80 quốc gia bao gồm điểm đến mới nhất, Zagreb, sẽ được khai trương trong tuần này. Hãng hàng không cung cấp dịch vụ tuyệt vời trên máy bay với đội ngũ tiếp viên hàng không quốc tế bao gồm các thành viên đến từ 135 quốc gia và nói hơn 60 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt. Với những chiếc giường nằm trong khoang Thương gia, màn hình tại ghế ngồi lớn nhất thế giới trong khoang Phổ Thông với kích thước 13,3 inch và hơn 2.500 kênh giải trí theo yêu cầu trên hệ thống giải trí đã nhận giải thưởng của hãng, ice Digital Widescreen, Emirates cung cấp các sản phẩm chất lượng và giá trị phù hợp với mức chi phí.

PV TTVH & ĐÔ