Tháng năm vừa qua, danh ca Khánh Ly tổ chức đêm nhạc “Gọi tên bốn mùa” tại Hà Nội với sự kết hợp cùng “những bóng hồng âm nhạc” của cố nhạc sỹ tài hoa Trịnh Công Sơn.

Khanh Ly_Avatar

Trở lại tại thủ đô Hà Nội, ca sỹ Khánh Ly mang đến một không gian âm nhạc ấm cúng, giản dị và đầy tự sự của chính cô. Đêm nhạc “Gọi tên bốn mùa” lần này cũng là sự kết hợp đầu tiên cùng ca sỹ Ánh Tuyết, ca sỹ Hồng Nhung, “tóc ngắn” Mỹ Linh và Uyên Linh. Nữ danh ca hy vọng với năm giọng hát qua các thế hệ, âm nhạc Trịnh sẽ truyền tải đến khán giả rất “riêng”, sâu lắng và đầy cảm xúc khác nhau.

Danh ca Khánh Ly dẫn dắt khán giả qua những tình khúc nồng nàn, sâu lắng

Danh ca Khánh Ly dẫn dắt khán giả qua những tình khúc nồng nàn, sâu lắng

Ngoài ra, ekip chương trình là những người trẻ và đầy tâm huyết với dự án của danh ca như đạo diễn chương trình Cao Trung Hiếu – lần đầu làm vị trí quan trọng này; ban nhạc của nhạc sỹ Dương Cầm. Khánh Ly tâm sự rằng: “Tôi mê tuổi trẻ và những người trẻ. Vì họ là nguồn cảm hứng để tôi tiếp túc hát và cống hiến.” – lý giải việc hợp tác cùng ekip trong liveshow của mình.

Hình 2_ ca sỹ Ánh Tuyết tham gia tiết mục trong Chương trình

Ca sỹ Ánh Tuyết “phiêu linh” trong tiết mục biểu diễn của mình

Hình 3_ Hai ca sỹ đất Hà thành Hồng Nhung và Mỹ Linh song ca trong một tiết mục

Hai diva của làng nhạc Việt Mỹ Linh và Hồng Nhung

Hình 4_ Uyên Linh hồi hộp khi tham gia cùng những tên tuổi thâm niên trong làng nhạc

Uyên Linh hồi hộp khi tham gia cùng những tên tuổi thâm niên trong làng nhạc Việt

Trong đêm nhạc, ngoài những tác phẩm của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn, danh ca Khánh Ly mang đến những tình khúc của các nhạc sỹ Phạm Duy, Lam Phương, Vũ Thành An… Khán giả ở Hà Nội gần như “chìm đắm” trong không gian âm nhạc trữ tình và sân khấu tối giản để tôn giọng hát.

Bài: Ste Cao

Hình ảnh: Đại Ngô

Related Posts