Sẽ như thế nào nếu “đạo diễn” Rocker Nguyễn tuyển chọn vai diễn cho các bộ phim của mình từ chính dàn cast của “The Gentlemen in Cine”? TTVH & Đàn Ông đã dành cho anh thử thách này!

HuyMe – Chàng trai thanh xuân

Tôi sẽ trao cho HuyMe một vai diễn hài hước, tinh nghịch, đôi chút lém lỉnh và khai thác tối đa nụ cười “chói nắng” của cậu. Nhân vật của HuyMe sẽ “quật ngã” người xem bằng lời thoại sắc sảo, thông minh ẩn sau vẻ ngoài bình dị, gần gũi, có phần vô hại. Cậu chắc chắn sẽ tỏa sáng trong những bộ phim về đề tài thanh xuân hay bối cảnh học đường.

Will – Nửa chính nửa tà

Kiểu của Will sẽ thường đóng khung vào các nhân vật khá “ngầu”, bất cần đời, lông bông nhưng nếu tận dụng tốt anh sẽ bứt lên một tầm cao mới với những nhân vật đầy góc cạnh cùng nội tâm sâu sắc. Tôi sẽ dành cho Will một vai diễn mà ở đó anh ta bị số phận đẩy đến đường cùng trở nên biến chất và không từ bất kỳ thủ đoạn nào để đạt được tham vọng của mình. Nhưng thẩm sâu bên trong lại là một nhân cách chưa bị bào mòn, luôn khát khao hạnh phúc bình dị, giản đơn.

Cường Seven – Lữ khách cô độc

Cường Seven là một ca khó vì anh rất dễ chết vai do ngoại hình và thể loại hành động đang đeo đuổi. Để tạo dấu ấn, vai diễn thử thách dành cho anh sẽ là một lữ khách cô độc tách biệt với thế giới bên ngoài, nhưng lại có những người bạn đồng hành bất đắc dĩ như một đám trẻ con hay một con vật nào đó. Thế rồi những người bạn này rơi vào tình thế nguy hiểm buộc anh phải bước ra khỏi “chiếc kén” của mình để cứu lấy họ.

Jun Phạm – Nhà văn “thoát kén”

Jun khá thông minh lại là một biên kịch nên có thể tôi sẽ để dành vị trí kịch bản của phim cho anh. Tuy nhiên, nếu có một lựa chọn nào đó để thay đổi Jun hoàn toàn thì đó sẽ là hình ảnh một anh nhà văn đầu đội mũ bê rê, vai đeo túi chéo cũ kỹ, ngày ngày đạp xe cọc cạch len lỏi qua từng con phố và sống trong thế giới nhỏ bé của riêng mình. Rồi một biến cố bất ngờ xảy đến khiến anh chàng mọt sách này “thoát kén” thành một nhân cách khác, đứng trước quyết định hoặc quay về với con người cũ hoặc rũ bỏ sạch sẽ để tiến tới.

Phạm Hồng Phước – “Lão Đại” điên loạn

Phạm Hồng Phước có một đôi mắt rất đẹp phù hợp với những vai diễn dằn xé nội tâm. Nhưng tôi sẽ dành cho anh ấy một hình tượng “lão đại” lạnh lùng, có phần đểu cán, thích đùa giỡn trên mạng sống người khác. Khá điên loạn! Nhưng cái chất điên này thật ra che đậy cho một cá tính hỗn loạn, bên trong luôn sống trong sợ hãi và cố tạo một “chiếc lồng” để cố thủ.

Giám đốc sáng tạo: CÚC PHƯƠNG
Nội dung & Bài viết: PHẠM HUYỀN
Sản xuất: ĐINH NGUYÊN
Nhiếp ảnh: RIN TRẦN
Stylist: HUYỀN COCO

Related Posts

Anal