Không thể phủ nhận trào lưu râu quai nón đã được các sao lăng xê triệt để và tạo nên cơn sốt vào năm ngoái. Tuy nhiên dù rằng rất mê mẩn các bộ râu bởi chúng tạo nên vẻ nam tính, chững chạc đôi khi bụi bậm đầy hoang dã nhưng không ít các quí ông buộc phải “xuống râu” “xuống tóc” để chuẩn bị cho vai diễn mới. Và không ít ngôi sao đã hoàn toàn lột xác khi cạo râu …

Sau khi khởi xướng trào lưu râu quai nón khá thành công năm 2010 Brad Pitt buộc phải tỉa tót gọn gàng cho vai diễn trong “Moneyball” theo yêu cầu của đạo diễn. Tuy nhiên sau đó thì anh lại nhanh chóng quay trở lại với chòm râu còn … rậm rạp hơn.

brad-pitt-620

Vai diễn tay phóng viên giải trí Dave Skylark trong “The Interview” buộc James Franco phải bỏ đi chòm râu lỏm chỏm của mình

james-franco-620

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Jon Hamm chia sẻ rằng mỗi ngày anh phải cạo râu từ 2-3 lần trong quá trình đóng “Mad Men”. Dĩ  nhiên khi phim đóng máy thì anh cũng nằm trong top các sao có bộ râu đẹp của Hollywood

jon-hamm-620

Chỉ với một bộ râu Robert Pattinson có thể chuyển đổi từ phong cách bụi bặm, rắn rỏi sang một quí ông bảnh bao, lịch lãm. Bộ phim mới Life  của anh cũng sẽ được công chiếu trong năm nay.

robert-pattinson-620

Để nhận vai diễn “ Bạch mã hoàng tử” trong “Cinderella”, ngôi sao của “Game of Thrones” Richard Madden cũng phải cắt tóc và cạo râu để sẵn sàng chinh phục trái tim của các thiếu nữ

richard-madden-620

Jamie Dornan chả hào hứng với việc cạo râu nhưng để có thể là một tỉ phú vừa đẹp trai, ngọt ngào vừa lịch lãm chỉn chủ thì anh không còn lựa chọn nào khác.

jamie-dornan-620

Vai diễn Louis Bloom (phim “Nightcrawler”) hao tốn của Jake Gyllenhaal 13,6kg và bộ râu được anh chăm chút kỹ lưỡng. Bù lại đây là vai diễn được đánh giá cao nhất trong sự nghiệp của Jake Gyllenhaal tính đến thời điểm hiện tại.

jake-gyllenhaal-620

Trong bộ phim tình cảm kinh dị sắp ra mắt của đạo diễn Guillermo del Toro mang tên “Crimson Peak”, khán giả gần như không thể nhận ra một Charlie Hunnam thư sinh và gọn gàng như thế này.

charlie-hunnam-620

Không thể phủ nhận bộ râu được cắt tỉa gọn gàng giúp Bradley Cooper ghi điểm trong mắt chị em phụ nữ nhưng một khi trở về với gương mặt thư sinh thì cũng không tệ chút nào.

bradley-cooper-620

Kể cả khi là một siêu anh hùng thì cũng phải có thời gian để cạo râu thế nên đến hẹn lại lên Chris Evan lại phải đầu tóc gọn gàng để trở thành Captain American.

chris-evans-620

(Details)

Anal