Vừa qua, Công ty Điện tử Samsung đã chính thức khởi động chương trình “Trại Hè Samsung – Chelsea – Nơi Khát vọng bóng đá tỏa sáng” năm 2014 tại Việt Nam với mong muốn khích lệ các em thiếu niên thể hiện niềm đam mê bóng đá, qua đó có thêm động lực theo đuổi và hiện thực hóa những ước mơ của mình.

Trai he Samsung Chelsea 2014

“Trại Hè Samsung – Chelsea – Nơi Khát vọng bóng đá tỏa sáng” năm 2014 tại Việt Nam sẽ diễn ra trong hai ngày 15 và 16 tháng 3/2014 tại Sân vận động Hoa Lư – Tp.Hồ Chí Minh. 180 em thiếu niên Việt Nam đam mê bóng đá sẽ được tuyển chọn từ nhiều nguồn khác nhau. Tham dự trại hè, các em sẽ được giao lưu và trải qua những giờ huấn luyện bóng đá thú vị cùng 5 huấn luyện viên giàu kinh nghiệm đến từ CLB Chelsea.

Ong Robert Duong Trieu Vu - pho tong giam doc nganh hang Dien tu tieu dung - phat bieu khai mac chuong trinh

Ông Robert Vũ, Phó Tổng GĐ ngành hàng Điện tử tiêu dùng công ty Điện tử Samsung phát biểu khai mạc chương trình

Sau trại hè tại Việt Nam, 4 em thiếu niên thể hiện được niềm đam mê bóng đá nổi bật nhất sẽ được các HLV lựa chọn tham dự Trại hè bóng đá toàn cầu tại Luân Đôn (Vương quốc Anh) vào đầu tháng 5/2014. Không chỉ được đặt chân đến sân vận động Stamford Bridge của CLB Chelsea, các em còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và luyện tập cùng 3 cầu thủ ngôi sao, và cũng là đại sứ của chương trình, gồm Fernando Torres, Eden Hazard và John Terry.

3 em thieu nien dau tien chup hinh cung dai dien Samsung

3 em thiếu niên đầu tiên tham gia vào trại hè tại TP.HCM

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.samsung.com/vn/traihesamsungchelsea

hoặc Hotline: 1800 588 889/ (08) 3 823213.