Cho dù các đôi uyên ương tìm kiếm một địa điểm cưới lãng mạn ngoài trời với cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp trên bãi biển hay mong chờ những khoảnh khắc thân mật cùng gia đình dưới ánh đèn chiếu lung linh trong đại sảnh vào ngày cưới của họ, Hyatt Regency Đà Nẵng có tất cả để biến một đám cưới trong mơ của họ thành hiện thực.

hyatt-regency-danang-wedding-setup-beachfront

Khu nghỉ dưỡng Hyatt Regency Đà Nẵng không chỉ sở hữu các địa điểm cưới tuyệt vời trên bãi biển với hai địa điểm cưới là khu vườn Beach House và khu vườn Pool House với sức chứa 50 đến 250 khách, mà còn sở hữu một sảnh cưới Regency Ballroom hiện đại và sang trọng với sức chứa 200 khách dành cho tiệc ngồi và 400 khách dành cho tiệc đứng. Vì vậy,các đôi uyên ương cho dù chọn ngày cưới vào mùa hè ấm áp hay mùa đông mưa rả rích đều có thể tổ chức một tiệc cưới lãng mạn và sang trọng tại khu nghỉ dưỡng duy nhất mang thương hiệu Hyatt tại Việt Nam.

hyatt-regency-danang-wedding-outside-venue

Không chỉ sở hữu các không gian cưới tuyệt đẹp mà hiện nay khu nghỉ dưỡng còn đưa ra chương trình khuyến mãi mùa cưới với các gói tiệc đa dạng nhằm đáp ứng nhiều ngân sách cưới khác nhau cho các cặp đôi. Gói lễ cưới lãng mạn trên bãi biển được tổ chức cho tiệc cưới có số lượng khách từ 50 người trở lên đã bao gồm tất cả các yếu tố làm nên một lễ cưới đơn giản mà sang trọng như cổng hoa, hoa trang trí ghế ngồi cho khách, hoa cầm tay cho cô dâu, hoa cài áo cho cô dâu, chú rể và hai bên gia đình, nước uống đón khách, rượu mừng mỗi khách một ly, người giới thiệu chương trình nói được cả Tiếng Anh và Tiếng Việt. Ngoài gói lễ, khu nghỉ dưỡng còn thiết kế sẵn 3 gói tiệc với ngân sách từ 1,505,000 đồng/khách đến 3,010,000 đồng/khách. Các gói tiệc đã bao gồm phần trang trí địa điểm cưới và bàn tiệc, quà tặng, bánh cưới, một đêm lưu trú dành cho cô dâu và chú rể;thực đơn được lựa chọn và thay đổi phù hợp với yêu cầu của cô dâu và chú rể.

hyatt-regency-danang-wedding-setup-flower

“Khi có kế hoạch đám cưới, các đôi bạn trẻ nên liên hệ trước với chúng tôi để thảo luận về vấn đề tài chính, cũng như lựa chọn các gói tiệc cưới sao cho phù hợp ngân sách của họ. Hơn nữa, họ có thể được các chuyên viên tổ chức tiệc cưới của chúng tôitư vấn về ý tưởng tổ chức tiệc cưới sao cho thật đặc biệtvà được cung cấp thông tin về các đơn vị hay dịch vụ liên quan đến tiệc cưới như nhiếp ảnh gia chuyên về cưới, hay chuyên viên trang điểm cưới với tiêu chuẩn hoàn toàn phù hợp với địa điểm cưới của chúng tôi.” – anh Nghiêm Xuân Trường – Quản lý của đội ngũ tổ chức tiệc cưới tại khu nghỉ dưỡng Hyatt Regency Đà Nẵng phát biểu.

hyatt-regency-danang-wedding-cameo

Để biết thêm thông tin về các gói tiệc cưới tại Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa, vui lòng truy cập www.danang.regency.hyatt.com, hoặc để tham khảo ý kiến của các nhân viên tổ chức tiệc cưới của chúng tôi, xin vui lòng gọi +84 511 398 1234 hoặc e-mail danang.regency @ hyatt.com

Thông tin về Hyatt Regency

hyatt-regency-danang-beach-view

Các khách sạn mang thương hiệu Hyatt Regency tọa lạc ở các địa điểm thuận lợi như tại các khu đô thị, ngoại ô, sân bay, khu hội nghị và các điểm nghỉ dưỡng trên khắp thế giới. Hyatt Regency có số lượng lên đến 2000 phòng, có không gian hội họp lớn và chuyên nghiệp với đầy đủ các dịch vụ cũng như lựa chọn ăn uống phù hợp cho cả khách công vụlẫn du khách đi nghỉ dưỡng.Hyatt Regency đem đến cho khách của họ một kỳ nghỉ thư giãn, hiệu quả và phục hồi tràn đầy năng lượng cho dù họ đến đây vì công vụ, nghỉ dưỡng hay hội họp.Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.hyattregency.com

Related Posts