Vừa qua, ông David Kohler – Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành, công ty KOHLER đã đến Việt Nam và tham gia lễ Khai trương trung tâm trưng bày và ra mắt bề mặt mạ Vàng Hồng (Rose Gold) tại 846 – 848 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Hinh6

Phòng trưng bày KOHLER tại N.1 Homepro có diện tích hơn 400m2, và được trưng bày các dòng sản phẩm mới nhất cho phòng tắm và nhà bếp. Với hơn 1,000 sản phẩm có thiết kế tinh tế kết hợp cùng công nghệ sáng tạo, phòng trưng bày hứa hẹn sẽ mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo cho các nhà thiết kế nội thất, các kiến trúc sư và người tiêu dùng

Trong lễ khai trương trung tâm trưng bày mới này KOHLER cũng giới thiệu đến với công chúng bộ sưu tập sản phẩm mới có bề mặt mạ Vàng Hồng (Rose Gold). Phần ra mắt ấn tượng và bộ sản phẩm tinh tế đã góp phần làm cho buổi lễ khai trương thêm phần sống động.

Hinh1

Ông David Kohler – Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành, công ty KOHLER 

Hinh2

Sự kiện có sự tham gia của người mẫu Phương Mai trong vai trò MC 

Hinh3

 

Ông David Kohler cùng đại diện nhà phân phối ủy quyền Rita Võ trong lễ khai trương 

Phòng trưng bày KOHLER tại N.1 Homepro, tọa lạc tại 846-848 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, TP. Hồ Chí Minh có diện tích hơn 400m2, và được trưng bày các dòng sản phẩm mới nhất cho phòng tắm và nhà bếp. Với hơn 1,000 sản phẩm có thiết kế tinh tế kết hợp cùng công nghệ sáng tạo, phòng trưng bày hứa hẹn sẽ mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo cho các nhà thiết kế nội thất, các kiến trúc sư và người tiêu dùng.

Hinh4

Trong Lễ khai trương trung tâm trưng bày mới này KOHLER cũng giới thiệu đến với công chúng bộ sưu tập sản phẩm mới có bề mặt mạ Vàng Hồng (Rose Gold). Phần ra mắt ấn tượng và bộ sản phẩm tinh tế đã góp phần làm cho buổi lễ khai trương thêm phần sống động.

Hinh5

Sản phẩm mới của thương hiệu KOHLER, có bề mặt mạ Vàng Hồng (Rose Gold)

Với màu sắc thời thượng cộng với công nghệ mạ PVD đỉnh cao, bộ sưu tập mới này đã chinh phục hơn 200 khách mời tại buổi lễ ra mắt bao gồm: kiến trúc sư, chủ đầu tư, khách hàng và giới truyền thông đến tham dự. Dòng vòi và phụ kiện phòng tắm với bề mặt mạ Vàng Hồng được trưng bày và bán tại tất cả các showroom KOHLER trên toàn quốc.

Thông tin tại kohlervn.com.

Related Posts

Anal