Sự ra đời của bồn cầu Aerodyne với công nghệ xả Class Five+ đánh dấu một kỷ nguyên hoàn toàn mới cho thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước. Đối với Aerodyne, việc thể hiện được sự hoàn hảo, toàn diện chính là nguyên tắc cốt lõi. Từng đường nét thiết kế được chăm chút tỉ mỉ kết hợp với tính năng vượt trội, dễ sử dụng, Aerodyne mang đến những trải nghiệm vệ sinh hoàn hảo cho người sử dụng.

KOHLER cam kết luôn mang đến những sản phẩm tiết kiệm nước nhưng đảm bảo hiệu suất hoạt động vượt trội, kiểu dáng đẹp đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng về tính thẩm mỹ và công năng cho không gian phòng tắm.

San pham Aerodyne

Bồn cầu Aerodyne được trang bị công nghệ xả Class Five+ tiên tiến chỉ sử dụng 3L hoặc 4.8L một lần xả, giúp tiết kiệm nước hiệu quả đồng thời thể hiện ý thức tiết kiệm và sự quan tâm của người sử dụng đối với môi trường. Bề mặt nước chờ rộng gấp 3 lần tiêu chuẩn giúp ngăn mùi và hạn chế tối đa sự gia tăng của vi khuẩn, đảm bảo không gian phòng tắm luôn vệ sinh và sạch sẽ. Kiểu dáng đơn giản, thanh tao nhưng nổi bật bởi tính hoàn thiện đến từng chi tiết, Aerodyne thực sự trở thành sự lựa chọn tối ưu, mang đến những trải nghiệm sống đẳng cấp, tiện nghi cho người sử dụng.

Chi tiết về công nghệ xả tiết kiệm nước Class Five+

Được thiết kế để tận dụng tối đa lực xả và lực hút tự nhiên của nước, đạt hiệu xuất xả tối đa, đảm bảo xả sạch vượt trội và tiết kiệm nước. Công nghệ xả Class Five+ 3/4.8L và Class Five+ 4.2L giúp tiết kiệm lần lượt 20% và 30% lượng nước tiêu thụ.

Tốc độ và lực nước tối ưu của Hệ thống xả Class Five+ 3/4.8L có thể loại bỏ chất thải trong 1 lần xả duy nhất, làm sạch hiệu quả.

k1

 

 

Thiết kế sáng tạo

Van xả dạng ống mang lại dòng chảy xả xoáy 360o. Thiết kế mới không chỉ đem lại dòng chảy ổn định mà còn gia tăng tốc độ đảm bảo khả năng xả mạnh mẽ.

k2

 

Hệ thống xả 2 nút nhấn tiết kiệm nước và thân thiện với môi trường

Hệ thống xả 2 nút nhấn 3/4.8L đảm bảo xả sạch vượt trội tiết kiệm lên đến 20% lượng nước tiêu thụ so với tiêu chuẩn công nghiệp.

k3

Để biết thêm thông tin chi tiết về bồn cầu Aerodyne và các sản phẩm tiết kiệm nước, vui lòng liên hệ (08) 3744 4399 / (04) 6282 2846, tham quan trung tâm trưng bày của KOHLER hoặc tham khảo tại Kohlervn.com

Related Posts