Công ty TNHH TCIE Việt Nam đã tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng cho giai đoạn 2 (từ ngày 16/11 đến 15/12 năm 2013) của chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Lái thử miễn phí xe Nissan Sunny hoàn toàn mới”.

TCIEV Tong Giam Doc

Buổi lễ bốc thăm trúng thưởng giai đoạn 2 được tổ chức tại Đại lý Ủy quyền của Nissan tại Hà Nội, Nissan Long Biên với sự chứng kiến của Ban lãnh đạo cấp cao Công ty TNHH TCIE Việt Nam, đại diện Cục Xúc tiến Thương mại, Bộ Công thương và đại diện các cơ quan báo chí. Các khách hàng của Nissan đã may mắn trở thành chủ nhân của 08 chiếc Ipad mini 16 GB Wifi. Đặc biệt, khách hàng Lâm An Vũ – khách hàng của Nissan Giải Phóng- Hà Nội là người giành giải thưởng lớn nhất cho cả chương trình là một chuyến du lịch khứ hồi tới Nhật Bản dành cho 2 người trị giá 5.000 đô la Mỹ.

“Lái thử miễn phí xe Nissan Sunny hoàn toàn mới” là chương trình khuyến mãi kéo dài từ ngày 10/10 đến 15/12 năm 2013 tại tất cả các Đại lý Ủy quyền của Nissan trên toàn quốc. Mỗi một người đến lái thử xe Nissan Sunny tại một Đại lý Ủy quyền của Nissan sẽ được nhận một (01) phiếu bốc thăm may mắn trong thời gian diễn ra chương trình. Mỗi khách hàng vãng lai đến lái thử và mua một xe Nissan Sunny, thanh toán đầy đủ và nhận hóa đơn giá trị gia tăng (VAT) trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được mười (10) phiếu bốc thăm may mắn. Chương trình này được áp dụng cho tất cả khách hàng lái thử xe Nissan Sunny mà không nhất thiết phải mua xe trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Ngoài ra bất cứ khách hàng nào đang sở hữu xe Nissan giới thiệu bạn bè và người thân đến tham gia chương trình lái thử xe Nissan Sunny tại Đại lý Ủy quyền chính hãng của Nissan sẽ nhận được một (01) phiếu bốc thăm may mắn cho mỗi lần giới thiệu.Tổng cộng sau hai tháng thực hiện, chương trình đã trao 2.228 phiếu tham gia bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng lái thử và mua xe Nissan Sunny.

Dai dien Nissan Vietnam

Ông Lawrence Lee, Tổng Giám đốc TCIE Việt Nam cho biết: “Sau hai tháng thực hiện, chương trình đã thu hút được sự quan tâm lớn của đông đảo khách hàng Việt Nam. Với mong muốn đem lại một cơ hội để khách hàng được thực sự trải nghiệm những đặc tính và tiện ích của Nissan Sunny, TCIE Việt Nam đánh giá cao những phản hồi tích cực và nhận xét quý giá của khách hàng. Trong thời gian tới, chúng tôi dự định đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn hơn nữa tới quý khách hàng Việt Nam”.

Khách hàng trúng thưởng sẽ được thông báo trực tiếp qua điện thoại trong vòng 07 ngày làm việc kể từ hôm nay. Danh tính khách hàng trúng thưởng được công bố trên website chính thức của công ty và giải thưởng sẽ được trao tại đại lý nơi khách hàng đã lái thử hoặc/và mua xe.

NISSAN SUNNY

Nissan Sunny, còn được biết đến với cái tên Almera, Latio và Versa tại các thị trường khác nhau trên thế giới, là mẫu xe sedan toàn cầu bán chạy nhất của Nissan với doanh số bán hàng trên toàn thế giới là 800.000 chiếc tính đến thời điểm hiện tại và giành được rất nhiều giải thưởng trên toàn cầu.

Được biết đến bởi thiết kế cao cấp, sự thoải mái và không gian rộng rãi, mang lại thêm phong cách, niềm tự hào và sự sang trọng cho dòng sedan phân khúc B, Nissan Sunny đem tới một trải nghiệm thú vị cho những người sở hữu xe với mức tiêu hao nhiên liệu tiết kiệm và phụ tùng thay thế giá cả phải chăng.

Nissan Sunny hoàn toàn mới được lắp ráp tại nhà máy TCIE Việt Nam ở Đà Nẵng được chính thức đi vào hoạt động từ ngày 11 tháng 6 năm 2013. Nhà máy lắp ráp hiện đại này được thiết kế và vận hành tuân thủ nghiêm ngặt Phương thức Sản xuất của Nissan nhằm sản xuất ra những chiếc xe đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu của Nissan. TCIE Việt Nam tin tưởng rằng Nissan Sunny sẽ thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của thương hiệu Nissan và TCIE Việt Nam sẽ cùng chia sẻ những thành công của Nissan trong khu vực cùng với Mỹ, Trung Quốc, Thái Lan và Malaysia.

 

Related Posts