Bộ phim First Love do Lâm Thanh Mỹ và JSol thủ vai chính sẽ mang lại cho khán giả một làn gió tươi sáng, hồn nhiên nhưng vô cùng mới mẻ cho thể loại phim học đường vốn đã quá quen thuộc.

Tại một trường cấp 3 nọ, Mỹ An (Lâm Thanh Mỹ đóng), nữ sinh lớp 10 mơ mộng, đem lòng “thầm thương trộm nhớ” chàng hot boy lớp 12 Hoàng Thiên (JSol thủ  vai). Tình cảm ấy bỗng một ngày không còn “thầm lặng” khi Mỹ An vô ý tỏ tình với Thiên trước toàn trường trong giờ chào cờ đầu tuần. Tưởng chừng mọi “tai họa” sẽ chấm dứt sau màn mời phụ huynh lên gặp thầy Hiệu trưởng, nhưng không! Vài ngày sau đó, vì một sự cố hy hữu, hai ba con Mỹ An dọn hẳn sang nhà Thiên ở…

Từ khi về ở chung nhà, Mỹ An nhanh chóng phát hiện ra “bí mật động trời” mà lâu nay Thiên giấu cả thế giới.

Lấy bối cảnh học đường hiện đại, FIRST LOVE không chỉ là câu chuyện dễ thương về tình yêu mới lớn mà còn là hành trình theo đuổi những ước mơ.

FIRST LOVE sẽ là bộ phim đầu tiên Lâm Thanh Mỹ thoát khỏi hình ảnh “diễn viên nhí” từng xuất hiện trong “Đoạt hồn”, “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” để trở thành một nữ sinh chững chạc hơn trước.

“Bạn trai màn ảnh” của Thanh Mỹ trong First Love là nam ca sĩ JSol (Nguyễn Thái Sơn) sinh năm 1997. Trải qua nhiều vòng Casting, anh chàng nhận vai nam chính, lần đầu tiên thử sức với điện ảnh. JSol cũng sẽ thể hiện các ca khúc nhạc phim trong First Love.

Bộ phim sẽ được công chiếu vào mùa hè năm 2018 tại các rạp trên toàn quốc.

PV TTVH & ĐÔ