Chương trình được diễn ra tại Bar 2 Lam Sơn (Park Hyatt Saigon) trong suốt năm 2018. Park Hyatt Saigon sẽ mời bartenders từ 4 quầy bar trong top 10 của giải thưởng The World’s 50 Best Bars (50 quầy bar tuyệt vời nhất thế giới) đến thăm và phục vụ cocktail tại 2 Lam Son. Mở đầu cho loạt sự kiện này là chuyến thăm của 2 bartenders đến từ The Clumsies – đứng thứ 6 trong danh sách. 

The Clumsies sẽ phục vụ thức uống từ một menu đặc biệt thiết kế riêng cho sự kiện này. Đây là lần đầu tiên những bartenders thuộc hàng top thế giới đến thăm và tự tay chế biến cocktails phục vụ khách tại Việt Nam. Sự kiện diễn ra từ  24 – 27/ 1 sắp tới. Tất cả khách hàng được miễn vé vào cổng.

4 trong 50 quầy bar tuyệt vời nhất thế giới sẽ phục vụ khách hàng Việt Nam tại 2 Lam Sơn

Thời gian bắt đầu sự kiện:

Thứ Hai đến Thứ Bảy: 5 giờ chiều đến khuya

Chủ Nhật: 3 giờ chiều đến khuya

Thời gian DJ trình diễn:

Thứ Ba, Thứ Tư và Thứ Bảy: 9 giờ 30 phút tối đến 12 giờ 30 phút khuya

Thứ Năm và Thứ Sáu: 7 giờ tối đến 12 giờ 30 phút khuya

Chủ Nhật: 3 giờ 30 phút chiều đến 6 giờ 30 phút tối

The Clumsies mang lại nhiều điều thú vị cho khách hàng

Nằm tại tầng trệt Park Hyatt Saigon, 2 Lam Son là một quán bar được thiết kế theo phong cách hiện đại và đặc sắc với không khí tràn đầy năng lượng. 2 Lam Sơn cung cấp những lựa chọn phong phú bao gồm các thương hiệu rượu vang quốc tế, các loại rượu mạnh cao cấp, các loại bia trong và ngoài nước đặc biệt là các loại cocktail sáng tạo chưa từng có.

PV TTVH & ĐÔ