Ngày 25/12/2013, tại trụ sở Le Group – số 162, Phương Liệt, Đống Đa, Hà Nội, Công ty Cổ phần Công nghệ GEN và Tập đoàn Truyền thông Lê (Le Group) đã tiến hành lễ nghiệm thu dự án triển khai phần mềm quản trị quan hệ khách hàng genCRM.

DSC08190_1 copy

Buổi lễ có sự hiện diện của Ông Lê Quốc Vinh – Chủ tịch Le Group, Bà Lê Như Thoa – Giám đốc Le Bros và Ông Nguyễn Thành Tân – Tổng Giám đốc của GEN, cùng đại diện các cấp lãnh đạo và thành viên dự án hai bên.

Phần mềm genCRM được ứng dụng thành công tại trụ sở chính Hà Nội và các công ty thành viên trên toàn tập đoàn Le Group với đầy đủ các phân hệ như quản lýkhách hàng, cơ hội bán hàng, hợp đồng, marketing, chăm sóc khách hàng,…

Là một đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực truyền thông, Le Group coi trọng vấn đề nâng cao dịch vụ khách hàng và chuẩn hóa quy trình chăm sóc khách hàng. Với số lượng khách hàng lớn và đa phần là khách hàng cao cấp, Le Group yêu cầu rất cao về phần mềm quản trị quan hệ khách hàng. Một số yêu cầu như: phân loại chi tiết dữ liệu khách hàng; chuẩn hóa quy trình bán hàng (sales cycle) và chăm sóc khách hàng; tổ chức và phân tích hiệu quả chiến dịch marketing ngay trên phần mềm; báo cáo thời gian thực mọi hoạt động của bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng… Đáp ứng những yêu cầu trên, giải pháp genCRM đã được Le Group lựa chọn và đưa vào ứng dụng.

DSC08187_1 copy

Tại buổi lễ, lãnh đạo 2 bên đã có buổi làm việc thân tình trong bầu không khí cởi mở, ấm cúng. Đây cũng là sự kiện đánh dấu sự hợp tác lâu dài hai bên cùng hướng đến, đồng thời mở ra nhiều hơn nữa những cơ hội hợp tác chiến lược giữa một công ty công nghệ đầy sức trẻ, sáng tạo và một tập đoàn truyền thông hàng đầu Việt Nam.

Về Le Group:

Le Group gồm 3 công ty thành viên là Le Media, Le Bros và Vietnam CEO Corp. Cả 3 đều được đánh giá là những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xuất bản, báo chí, truyền thông, marketing, quan hệ công chúng và tổ chức sự kiện

Le Bros – www.lebros.vn  – thành lập năm 2002, là một trong những công ty quảng cáo, PR và tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam. Khách hàng của Le Bros là các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp lớn, tổ chức quốctế, cơ quan nhà nước và nhiều cơ quan truyền thông.

Le Media – www.lemedia.vn – thành lập năm 2004, hiện đang nắm trong tay 5 tạp chí lớn, đứng đầu trong mỗi lĩnh vực của mình và tiếp tục phát triển thành một đế chế truyền thông mới. Le Media cũng xuất bản và liên kết xuất bản nhiều ấn phẩm không thường xuyên có uy tín và chất lượng cao.

Vietnam CEO Corp, thành lập năm 2007, tập trung phát triển các dự án truyền thông dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam.

Về GEN:

GEN là công ty công nghệ có sự đầu tư nghiên cứu chuyên sâu trong việc ứng dụng CNTT vào quản trị doanh nghiệp. Với gần 6 năm phát triển phần mềm quản trị quan hệ khách hàng CRM (genCRM), GEN đã khẳng định được là một doanh nghiệp uy tín, genCRM là một sản phẩm chất lượng được nhiều doanh nghiệp lớn của Việt Nam tin tưởng lựa chọn.

Điểm khác biệt của genCRM so với các giải pháp CRM khác:

  • Đội ngũ kinh doanh am hiểu về tổ chức đội ngũ bán hàng, marketing và chăm sóc khách hàng.
  • genCRM là phần mềm thuần việt do GEN tự nghiên cứu, phát triển
  • GEN có bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên biệt, hỗ trợ khách hàng 24/7.
  • genCRM được khẳng định uy tín và chất lượng trên thị trường với 300 khách hàng ứng dụng vào quản lý.
  • GEN có bộ phận R&D và liên tục nghiên cứu, phát triển sản phẩm.

Related Posts