Đối với những ai yêu thích ẩm thực Việt thì Le Royal Saigon là một địa điểm mới cần phải được khám phá. Bởi nơi đây đem đến một trải nghiệm đầy khác biệt về văn hóa, cuộc sống và con người Việt Nam. 

Với quy mô hơn 100 chỗ ngồi với 04 phòng V.I.P, Le Royal SaiGon là một địa điểm thích hợp cho những buổi họp mặt, dạ tiệc, cũng như những cuộc gặp gỡ riêng tư.

Được nằm bên trong khách sạn 5 sao Majestic Hotel Saigon có từ năm 1925 thuộc về một trong những thương gia giàu có bậc nhất Saigon thời bấy giờ– ông Hứa Bổn Hòa, Le Royal SaiGon tự hào tọa lạc tại vị trí mang nhiều dấu ấn Saigon xưa.

Le Royal Saigon được bài trí sang trọng, ấm cúng.

Trong không gian hoài cổ ấy, bếp trưởng Nguyễn Như Cường (Á quân Chiếc Thìa Vàng 2015; Huy chương Đồng Catering Cup 2016; Huy chương Đồng Đầu Bếp Việt Tài Năng 2015) với sự sáng tạo của mình đã khiến cho ẩm thực trở nên tinh tế và nghệ thuật hơn. Đồng thời giúp thực khách cảm nhận được sự khác biệt và độc đáo vềẩm thực cũng như cuộc sống, con người Việt Nam.

Món bò nấu chậm soup móc mật

Bánh xếp ốc hương

Chả cua xôi ngũ sắc sốt chanh dây

Bào ngư hầm với cà om lá lốt và cơm gạo đen.

Với quy mô hơn 100 chỗ ngồi với 04 phòng V.I.P, Le Royal SaiGon là một địa điểm thích hợp cho những buổi họp mặt, dạ tiệc, cũng như những cuộc gặp gỡ riêng tư. Bên cạnh đó, Le Royal SaiGon còn là một địa điểm sang trọng để tổ chức các tiệc chiêu đãi quan khách và giới thiệu tinh hoa ẩm thực Việt Nam cho bạn bè quốc tế.

Nhân dịp Soft Opening, Le Royal SaiGon áp dụng khuyến mãi đặc biệt, giảm giá 30% trên mỗi hóa đơn dành cho thực khách. Chương trình bắt đầu từ ngày 17/06/2017 đến 25/06/2017.

Địa chỉ: Le Royal SaiGon , Majesctic Hotel – 01 Đồng Khởi, Quận 1.

PV TTVH & Đàn Ông

Related Posts

Anal