Nữ diễn viên Lê Thuỳ Linh một lần nữa hóa thân thành “em gái mưa” trót vướng vào tình yêu đơn phương không thể nói trong MV “Người ta có thương mình đâu” vừa được lên sóng của nam ca sỹ Trúc Nhân.

Nam ca sĩ chính là nội tâm của các nhân vật trong ba câu chuyện. Lời anh hát cũng chính là nỗi lòng của những người trót yêu đơn phương người khác mà vì lý do nào đó chẳng thể thổ lộ.

Trong MV của nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong do nam ca sỹ Trúc Nhân trình bày đã được đạo diễn Kawaii Tuấn Anh phù phép với nhiều tuyến nhân vật và các câu chuyện tình yêu nhiều nước mắt. “Em gái mưa”  Lê Thuỳ Linh lần này đã nhận lời tham gia trong MV đặc biệt này với vai diễn của một người yêu đơn phương.

Trong MV, Thuỳ Linh vào vai một cô biên tập viên xinh đẹp của kênh truyền hình chuyên săn tin thời sự. Cô yêu đơn phương một anh quay phim điển trai (do diễn viên Trần Nghĩa thủ vai) nhưng cuối cùng kết quả tình yêu cũng không được như mong muốn.

Cô hài hước chia sẻ rằng mình lại tiếp tục bị vai diễn ” Em gái Mưa” trên phim “ám” để vướng phải tình yêu một chiều. Thuỳ Linh còn khẳng định thêm nhờ đó mà việc hoá thân diễn xuất lần này cô càng kinh nghiệm hơn và nhập vai rất dễ dàng.

Cảnh đám cháy ở khu chung cư – một trong những cảnh khó, nguy hiểm và tốn kém nhất.

“Em gái mưa” Thuỳ Linh tiếp tục phải trải qua mối tình đơn phương trong MV.

Sau thành công với vai diễn “Em gái mưa” Thuỳ Linh đang tiếp tục nhận lời mời tham gia các gameshow truyền hình. Sắp tới đây sẽ là chương trình “Giải mã tình yêu” dự kiến lên sóng vào khoảng đầu tháng 8 với trò khách mời đặc biệt.

Bên cạnh đó, cô còn liên tục tham gia các show quảng cáo cho các nhãn hàng. Cô diễn viên xinh đẹp này chia sẻ rằng bản thân mong muốn sắp tới sẽ tiếp tục được nhận thêm các vai diễn nhiều màu sắc hơn nữa để được thử sức và có thêm nhiều kinh nghiệm diễn xuất cho bản thân.

PV TTVH & ĐÀN ÔNG