Ngày 7/2, Piaggio Việt Nam đã chính thức giới thiệu ra thị trường phiên bản Piaggio Liberty giới hạn U23 dành cho người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam.

Phiên bản giới hạn Piaggio Liberty U23 được khoác trên mình màu đỏ của quốc kỳ Việt Nam thể hiện sự ngưỡng mộ của thương hiệu Ý này dành cho Việt Nam và những cầu thủ U23 tài năng – đội bóng đã mở ra những trang sử mới cho bóng đá Việt Nam và châu Á.

Phiên bản giới hạn Piaggio Liberty U23 đã nhanh chóng được đội ngũ thiết kế và sáng tạo của Piaggio phát triển và ra mắt ngay trước thềm năm mới Tết nguyên đán 2018 như một món quà đặc biệt dành tặng cho các khách hàng yêu quý của Piaggio tại Việt Nam. Sắc đỏ của phiên bản giới hạn Liberty U23 cũng là màu đặc trưng của Tết, của những khởi đầu mới tràn đầy hi vọng và may mắn.

Piaggio Liberty được trang bị những tính năng và công nghệ tiến tiến – động cơ i-Get thế hệ mới tiết kiệm nhiên liệu và hiệu suất hoạt động tối đa; tính năng ăn toàn cao như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, khóa từ, hệ thống đèn định vị LED, cùng thiết kế hiện đại và năng động.

Giá bán phiên bản giới hạn Piaggio Liberty U23: 57.500.000 VND (gồm VAT).

Tin Trần Giáp