Tuần lễ thời trang dành riêng cho thời trang nam giới London Fashion Week 2016 diễn ra khá sôi động từ ngày 12 đến 15/6/2015 với sự tham gia của 70 nhãn hàng thời trang nam giới trên toàn cầu.

Sự kiện thời trang nổi bật dành riêng cho cánh mày râu thu hút sự góp mặt của nhiều nhãn hàng danh tiếng như Tom Ford, Tommy Hilfiger, Dunhill Men, Coach … Nhiều bộ sưu tập mới dành cho mùa xuân hè 2016 đã nhanh chóng trình làng đến người hâm mộ và vén màn những xu hướng được dự đoán sẽ “dậy sóng” trong năm tới.

Màu xanh dương tiếp tục gây ám ảnh các nhà thiết kế khi những thương hiệu từ bình dân đến danh tiếng, từ casual đến suit đều có tont xanh dương làm chủ đạo.

Several Men's RTW Spring 2016

Bộ sưu tập Several Men

danongmagazine london fashion week 2015 (5)

Bộ sưu tập Pieter Men

Bộ sưu tập Tommy Hilfiger Men

Bộ sưu tập Tommy Hilfiger Men

Trong khi đó một số nhãn hàng đã chọn những họa tiết hoa cách điệu để làm nổi bật các thiết kế của mình mang đến sự hấp dẫn lạ thường nhưng vẫn đầy cuốn hút.

Họa tiết hoa là điểm nhấn nổi bật của bộ sưu tập J W Anderson Men

Họa tiết hoa là điểm nhấn nổi bật của bộ sưu tập J W Anderson Men

Richard James mang cả vườn hoa đến London Fashion Week 2016

Richard James mang cả vườn hoa đến London Fashion Week 2016

Kit Neale RTW Spring 2016

2 xu hướng nổi trội được Kit Neale Men hướng đến trong năm 2016: xanh da trời và hoa

Thế nhưng gây chú ý hơn cả là kiểu quần ống suông lại xuất hiện với tần số dày đặc tại London Fashion Week. Theo nhiều chuyên gia thì 2016 sẽ là sự trở lại của quần ống suông thay thế cho các kiểu quần ôm như skinny, baggy pants … đã quá cũ kỹ và không nhiều sáng tạo.

danongmagazine london fashion week 2015 (1)

Quần ống suông nhiều khả năng sẽ dậy sóng trong năm 2016. Từ trái sang phải: Bộ sưu tập của Shannon, Topman, Craig Green

DEDE
Nguồn: Esquire, GQ, WWD

Related Posts

Anal