Trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2016 dành cho phái nam London Fashion Week  diễn ra tại Anh Quốc, nhãn hàng thời trang nam Topman đã cho trình làng BST mới nhất mang tên “Topman Design”.

Tại show diễn lần này, Topman một lần nữa giới thiệu các thiết kế đầy ấn tượng và phá cách được lấy cảm hứng từ phong cách thời trang retro cổ điển của Northern Soul vào cuối thập niên 60- 70, gợi nhớ về bộ phim “Northern Soul” nổi tiếng của Elaine Constantine 2014.

danongmagazine topman 2016 (1)

danongmagazine topman 2016 (3)

Những kiểu quần Chinos đặc trưng của các ca sĩ hát nhạc soul ngày xưa được hai nhà thiết kế Liam Hodges và Rory Parnell – Mooney biến tấu một cách mới lạ và độc đáo, đây được xem là một trong những mẫu thiết kế được chú ý nhất của BST.

danongmagazine topman 2016 (2)

danongmagazine topman 2016 (6)

Bên cạnh đó, các kiểu áo khoác Anoraks hay bomber có họa tiết chữ và số vui nhộn được kết hợp cùng với tông màu cam bắt mắt mang đến phong cách trẻ trung và năng động.

danongmagazine topman 2016 (4)

danongmagazine topman 2016 (5)

Nhiều khách mời nổi tiếng đã góp mặt tại buổi ra mắt BST của Topman  như Lewis Hamilton, Tinie Tempah, Douglas Booth, Nick Grimshaw và Jack Guiness cùng hai nam người mẫu đắt giá nhất hiện nay là David Gandy và Oliver Cheshire.

Ảnh : Topman 

Anal