Buổi hội thảo chia sẻ về dự án Hệ Sinh Thái Thẩm Mỹ Jollie D đã diễn ra vào trưa 11/5/2018 vừa qua tại Quận 1, TP.HCM, mô hình hệ sinh thái thẩm mỹ Jollie D là một tổ hợp thống nhất và ổn định độc quyền chưa từng có ở Việt Nam.

Buổi hội thảo đã thu hút được hơn 200 doanh nhân VIP, các đối tác Hàn Quốc và các nhà đầu tư tiềm năng tìm hiểu về mô hình kinh doanh mới mẻ về phẫu thuật thẩm mỹ. Trong buổi hội thảo này, Thạc sỹ Nguyễn Trung Kiên, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của ACM Holdings cũng đã quyết định ký kết thoả thuận đầu tư 20 tỷ đồng vào dự án hệ sinh thái thẩm mỹ của Jollie D. Với hợp đồng hợp tác đầu tiên này đã mang tới cơ hội phát triển đầy triển vọng cho Jollie D.

Xuất phát từ đam mê làm đẹp cho bản thân nói riêng và phụ nữ nói chung, ý tưởng về một nơi “đánh thức giấc mơ mỹ nhân Việt”, đã thôi thúc nữ doanh nhân trẻ. Mang sứ mệnh đào tạo nghề thẩm mỹ, chăm sóc da, spa, thẩm mỹ không phẫu thuật, phẫu thuật thẩm mỹ, du lịch thẩm mỹ. Thương hiệu Jollie D Spa & Beauty Clinic gắn liền với tên tuổi Mai Diệu Linh như một bảo chứng vững vàng về sự thành công và niềm đam mê mãnh liệt với ngành công nghiệp làm đẹp, mang đến sắc đẹp và sự tự tin cho các quý cô thành thị.

Trong mười năm qua, Jollie D đã rất thành công trong lĩnh vực spa, mỹ phẩm, và được số đông mỹ nhân showbiz Việt: ca sĩ Quế Vân, ca sĩ Maya, ca sĩ Trương Quỳnh Anh, Hoa Hậu Việt Nam Mai Phương Thuý, Hoa Hậu Việt Nam Toàn Cầu Tại Mỹ 2015 Kiều Ngân, Tim, Long Nhật…cùng rất nhiều khách hàng từ Nam chí Bắc ủng hộ.

Đồng thời Jollie D dự định sẽ tiến ra thị trường nước ngoài vào cuối năm 2019 khi thành lập xong nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiện đại tại Việt nam, với 100% công nghệ máy móc và hỗ trợ vốn đầu tư của nhà đầu tư nước ngoài.

PV TTVH & ĐÀN ÔNG