Cuối cùng thì bộ sưu tập (BST) được mong chờ nhất mùa thu này đến từ cái bắt tay của nhà thiết kế (NTK) lừng danh Erdem Moralioglu và thương hiệu H&M đã được trình làng. Quan trọng hơn cả, BST này sẽ được phủ sóng tại các cửa hàng H&M trên toàn cầu từ ngày 2/11, trong đó có Việt Nam.

Ở BST này lần đầu tiên Erdem mang đến những thiết kế dành cho nam giới bên cạnh các trang phục của nữ giới. Anh tin vào sức mạnh của vẻ đẹp, không ngừng tìm tòi những tư liệu lịch sử và khám phá những câu chuyện cá nhân trong từng mẫu thiết kế của mình. Thông qua bộ sưu tập ERDEM x H&M, anh sẽ mang đến và tái hiện chủ đề thiết kế từ những bộ sưu tập mang phong cách đặc trưng nhất của mình theo cách thức mới mẻ, “chơi đùa” với kỹ thuật in ấn, vải vóc và thủ công tỉ mỉ, vốn là những yếu tố tạo nên tên tuổi của Erdem.

Dành cho nữ là những mẫu đầm dài in hoa với những đường diềm xếp nếp uyển chuyển cùng những mẫu áo khoác dài dành cho nữ được tô điểm bởi những món phụ kiện túi xách, cài áo, khuyên tai,… tạo nên những tổng thể hoàn chỉnh.

Còn hình ảnh những anh chàng công tử hiện đại qua cách nhìn của Erdem là sự pha trộn giữa dấu ấn lãng mạn cổ điển kết hợp với vẻ khỏe khoắn hiện đại, được thể hiện trọn vẹn qua các thiết kế trang phục và phụ kiện.

PV TTVH & ĐÀN ÔNG