Đó là lời khẳng định của cựu hậu vệ Manchester United (M.U) lừng danh Mikael Silvestre và cũng là mong muốn của hàng vạn người hâm mộ M.U tại Việt Nam. 

Tại sự kiện United: Live in Vietnam vào ngày 24/5 vừa qua, hai cựu danh thủ Gary Bailey và Mikael Silvestre đã có buổi phỏng vấn đặc biệt dành riêng cho báo chí Việt Nam chia sẻ những câu chuyện xung quanh câu lạc bộ bóng đá huyền thoại của xứ sở sương mù cũng như bày tỏ mong muốn trong một ngày không xa M.U sẽ thật sự đến Việt Nam. Danongmagazine xin giới thiệu tóm tắt buổi phỏng vấn đặc biệt này đến đông đảo fans hâm mộ của M.U nói riêng và fans bóng đá nói chung.

Mikael Silvestre (trái) và Gary Bailey hào hứng tham gia United: Live in Vietnam

Mikael Silvestre (trái) và Gary Bailey hào hứng tham gia United: Live in Vietnam

Phóng viên (PV): Mikael Silvestre so sánh như thế nào về đội quân hiện tại dưới thời HLV Louis Van Gaal với đội hình của anh khi còn khoác M.U dưới sự dẫn dắt của ngài Sir Alex?

Mikael Silvestre: Theo tôi đội hình hiện nay của M.U đang có nhiều thay đổi. Tuy vậy với sự bổ sung về lực lượng cùng sự có mặt của các cầu thủ trẻ trong mùa giải tới, tôi tin M.U sẽ trở lại thật mạnh mẽ và tạo nên nhiều khác biệt. Chắc chắn M.U sẽ làm hài lòng cổ động viên trên toàn thế giới, trong đó có các fan của Việt Nam.

danongmagazine Mikael Silvestre Gary Bailey Interview 1

Phóng viên (PV): Xin hỏi ông Gary Bailey. Được biết Peter Schmeichel xem ông là thần tượng của mình và đó là lý do khiến Peter trở thành một thủ môn huyền thoại của MU. Ông chia sẻ như thế nào về điều này?

Bạn biết đấy! Tôi cảm thấy rất tự hào về điều này. Có thể nói Peter Schmeichel là một thủ môn vĩ đại nhất từng thi đấu của Manchester United, tôi và anh ấy có cùng chiều cao và mái tóc rất giống nhau.

danongmagazine Mikael Silvestre Gary Bailey Interview 2
Phóng viên (PV):  Trong suốt khoảng thời gian thi đấu cho M.U, Mikael Silvestre đã có kỉ niệm đáng nhớ nào giữa anhvà Ngài Alex Ferguson?

Với tôi, 9 năm thi đấu cho M.U đã mang đến cho tôi rất nhiều kỉ niệm, một trong số đó chính là cuộc gặp gỡ của tôi với ngài Alex lúc mà ông muốn tôi trở về lại đội bóng để có thể tiếp tục thi đấu.

danongmagazine Mikael Silvestre Gary Bailey Interview 3

Phóng viên (PV): Anh Mikael Silvestre có cho rằng trong thời gian sắp tới Manchester United có dự định đến Việt Nam để tham gia thi đấu hay không?

Tôi thật sự cảm thấy rất vui và tự hào khi đội bóng M.U có được tầm ảnh hưởng rất lớn và luôn nhận được sự yêu mến của các cổ động viên Việt Nam. Chính vì vậy, sau khi trở lại Anh, tôi sẽ mang tất cả những kỉ niệm khó quên này và cố gắng bằng mọi cách để có thể mang Manchester United đến Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Bài: DEDE

Ảnh: Manchester United

Anal