Gần 700 nhân viên và đại lý của Manulife Việt Nam vừa tham gia Chương trình Chạy bộ từ thiện Terry Fox 2017, đồng thời quyên góp được gần 200 triệu đồng nhằm phục vụ các dự án nghiên cứu và điều trị bệnh ung thư.

Ông Paul Nguyễn, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam cho biết, là một công ty bảo hiểm nhân thọ, Manulife hiểu rõ về tầm quan trọng của sức khỏe được ví như nguồn tài sản vô giá nhất của mỗi người. Vì thế, công ty luôn khuyến khích nhân viên, đại lý thực hành lối sống năng động, khỏe mạnh qua các sự kiện mang tính thể thao quy mô lớn.

Chương trình Chạy bộ từ thiện Terry Fox là cơ hội tuyệt vời để Manulife thể hiện tinh thần này, đồng thời có những hoạt động từ thiện hướng đến cộng đồng, nhằm lan tỏa tinh thần tích cực, lối sống khỏe toàn diện về thể chất lẫn tinh thần cho bạn bè, người thân, khách hàng và mọi người xung quanh.

Trong những năm qua, Manulife Việt Nam luôn là đơn vị có số người tham gia Chương trình Chạy bộ từ thiện Terry Fox đông nhất, thể hiện văn hóa và trách nhiệm xã hội của Manulife Việt Nam. Bên cạnh đó, việc tham gia chương trình cũng cho thấy mong muốn của Manulife trong gìn giữ những giá trị nhân văn tốt đẹp của đất nước đến từ vùng Bắc Mỹ. Đây là năm thứ 17 Manulife Việt Nam đồng hành cùng Quỹ Terry Fox.

PV TTVH & ĐÔ