Vừa qua, Marry đã tổ chức buổi Họp báo & Gặp gỡ đối tác để giới thiệu nhiều thông tin quan trọng trước thềm sự kiện. Chủ đề triển lãm cưới lần này là “12 độ yêu”, gửi gắm thông điệp mạnh mẽ và ngọt ngào tới các đôi uyên ương: Hãy yêu, cưới và hạnh phúc theo cách riêng của bạn!

Triển lãm cưới năm nay quy tụ khoảng 60 thương hiệu uy tín trong ngành dịch vụ cưới, với hơn 100 gian hàng được bài trí lộng lẫy theo cùng chủ đề. Số lượng khách tham dự sự kiện cưới đình đám này được ước tính lên đến 12.000 người.

Tại buổi họp báo, Ban tổ chức cũng công bố chuỗi hoạt động mới đặc sắc: Những bản tình ca làm say đắm lòng người đến từ các giọng ca chuyên nghiệp như Đinh Hương, Bùi Anh Tuấn, Lưu Hiền Trinh; Màn trình diễn acoustic của Organge và Tăng Phúc; Thử làm cô dâu chú rể cùng hội bạn thân; Buổi talkshow với những kiến thức bổ ích về tinh yêu – hôn nhân, sự góp mặt của MC Cát Tường cùng chuyên gia Huyền học – Hân Lê chia sẻ về yếu tố tử vi trong hôn nhân trong “Hóa giải xung khắc tuổi vợ chồng” và gặp gỡ Quang Bảo và Lân Nhã để “Cùng nhau viết chuyện tương lai” tại talkshow hướng dẫn các bạn nữ chủ động bảo vệ sức khoẻ.

Không kém phần đặc biệt so với những năm trước, Show thời trang cưới Xuân-Hè 2018 với bộ sưu tập đặc biệt phong cách 12 cung hoàng đạo đến từ NTK Lucas Lê và các thiết kế Xuân-Hè mới từ NTK Tuấn Trần sẽ không làm khách mời thất vọng. Cô dâu chú rể đến với triển lãm cưới sẽ được học điệu nhảy Marry First Dance do dancer Trần Tú và Kim Anh hướng dẫn. Chương trình rút thăm may mắn kết hợp với gameshow cùng nhiều phần quà với tổng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng sẽ thay lời kết chương trình.

PV TTVH & ĐÀN ÔNG