Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior’s Fashion Week (VJFW) mùa 4 diễn ra trong 3 ngày 13-14-15/10/2017 do siêu mẫu Xuân Lan sáng lập đã chính thức khởi động. Buổi casting tại TP.HCM đã thu hút rất đông các bé ở nhiều tỉnh thành đến tham gia như Cần Thơ, Đà Lạt,… 

Đã là mùa thứ 4 tổ chức Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior’s Fashion Week nên chương trình nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các bé cũng như các phụ huynh. Các bé đến tham gia casting từ rất sớm và hầu hết đều cảm thấy tự tin, thoải mái. Thậm chí, có trường hợp 3 mẹ con đến từ Cần Thơ nên phải xuất phát từ 3 giờ sáng. Bên cạnh đó cũng có những mẫu nhí quen thuộc, với phong cách biểu diễn chuyên nghiệp đã từng xuất hiện trong VJFW ở 3 mùa trước nhưng lần này bé vẫn đăng kí tham gia casting như những bạn khác.

Ngoài ra, buổi casting còn có sự tham gia của những bạn nhỏ chỉ mới 3-4 tuổi nhưng rất dạn dĩ, thông minh. Khi được cô Xuân Lan hỏi “Con đã từng học ở đâu chưa” thì mạnh dạn trả lời “Con học ở nhà rồi” vô cùng đáng yêu và ngây thơ. Tuy nhiên, ngoài những bé tự tin, có tố chất của một người mẫu nhí chuyên nghiệp thì bên cạnh đó vẫn còn một số bé nhút nhát, sợ hãi khi trình diễn trước đông người. Siêu mẫu Xuân Lan – người sáng lập nên VJFW đánh giá: “Tôi muốn tuyển chọn và đào tạo các bé trước hết là sự tự tin, sau là kỹ năng trình diễn catwalk và tạo dáng phải thật sự chuyên nghiệp để các bé có thể trình diễn trên một sàn diễn chuyên nghiệp không thua gì những người mẫu lớn.”

Đồng hành cùng với siêu mẫu Xuân Lan trong buổi casting còn có Trà My – Á quân Vietnam Next Top Model 2011. Đây là lần đầu tiên Trà My tham gia chấm casting cho một chương trình dành cho người mẫu nhí, cô chia sẻ: “My cảm thấy làm việc với các bạn nhỏ rất thoải mái, vui vẻ. Tuy nhiên có những bé còn rất nhỏ và chưa qua đào tạo nhưng vẫn mạnh dạn và tự tin, thậm chí còn tự tin hơn cả người lớn khiến My cảm thấy các bé rất đáng yêu. Hy vọng My có dịp được đồng hành cùng cô Xuân Lan thêm nhiều mùa nữa”.

Ngoài buổi casting hôm nay, Vietnam Junior Fashion Week mùa 4 sẽ tiếp tục mở đợt casting vào ngày 13/9 lúc 18h tại Phòng SH04, Tầng 2, Park Hill 2, Time City, Hoàng Mai, Hà Nội. Hiện tại, các phụ huynh và ứng viên quan tâm có thể tìm hiểu thông tin và đăng ký qua số hotline của Xuan Lan’s Model Academy: 028 38 21 07 75 – 024 66 64 05 48 hoặc tìm hiểu qua fanpage: https://www.facebook.com/vietnamjuniorfashionweek hoặc https://www.facebook.com/lala.xuanlan

Một số hình ảnh ấn tượng tại buổi casting:

PV TTVH & Đàn Ông

Related Posts

Anal