21Sau khoảng lặng trong sự nghiệp âm nhạc, Maya chuyển hướng sang đóng phim và gây tiếng vang vai Trà Mi trong bộ phim “Scandal” Victor Vũ. Cô cũng được ghi nhận với giải Nữ diễn viên xuất sắc trong khuôn khổ Cánh diều vàng.

Ngày 8/10/2014, Maya đã quay lại với 1 dự án đầy tâm huyết “Đừng buông tay em mà”. Đây là bài hát được phát hành online hứa hẹn sẽ tạo ra hit mới trên thị trường âm nhạc. Ca khúc với ca từ đẹp, giai điệu pop ballad sâu lắng. Song song với bản audio, nữ ca sĩ đang gấp rút hoàn thành MV như một lời tri ân sự ủng hộ của khán giả suốt những năm qua.

MAYA HÌNH 1

Tác giả ca khúc, Mr Siro chia sẻ: “Tôi đã tìm hiểu kỹ giọng hát và cách xử lý ca khúc của Maya. Chính hình ảnh và giọng hát của cô làm tôi liên tưởng đến một phụ nữ sống nội tâm nhưng yêu mãnh liệt, sẵn sàng làm tất cả vì tình yêu và xem tình yêu là hy vọng, là hạnh phúc. Thế là cảm xúc cuốn tôi theo, dẫn dắt tôi vào một chuyện tình đầy hạnh phúc và tưởng chừng sẽ suôn sẻ nhưng cuối cùng lại mang nhiều cảm xúc nghẹn ngào.”

MAYA HÌNH 2

MAYA HÌNH 3

Maya đang tham gia một khóa học về quản lý nhà hàng tại Mỹ. Cô mong muốn thử sức trong vai trò kinh doanh bên cạnh con đường ca hát. Vào tháng 12/2014, cô sẽ thực hiện tiếp một dự án âm nhạc mới cùng nhạc sĩ Phạm Hồng Phước. Ngoài ra, khán giả sẽ gặp lại Maya trong một dự án phim truyền hình dài 35 tập.

MAYA HÌNH 4

Bài: Ste Cao

Ảnh: Milor Trần

Trang phục: Dior

Anal