Nằm trong chuỗi hoạt động nhằm tri ân Phái Đẹp, ngày 02/05/2018, Ashima tổ chức buổi gặp mặt thân mặt với chủ đề “Phụ nữ & Sự cuốn hút” tại nhà hàng Ashima – Số 11 Tú Xương, Quận 3, TP. HCM.

Sự kiện được diễn ra trong không gian sang trọng, trang nhã của nhà hàng Ashima, các vị khách quý được chào đón bởi những âm thanh du dương của đàn Violin, các nhân tượng nấm đại diện cho nét đẹp của thế giới loài nấm: vừa mạnh mẽ vừa mềm mại nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

Tại đây, quan khách được chiêm ngưỡng lại những tác phẩm xuất sắc đoạt giải từ 2 cuộc thi truyền cảm hứng, cuộc thi thiết kế “Nét Cuốn Hút Từ Nấm” và cuộc thi viết “Là Phụ Nữ Hãy Luôn Cuốn Hút”.

Dưới sự dẫn dắt khéo léo của MC Trác Thúy Miêu và sự đồng hành cùng các khách mời NTK Quỳnh Paris, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, các quan khách có dịp lắng nghe và cùng khám phá các chia sẻ, quan điểm của những người từng trải và thần thái của những người trẻ được ngưỡng mộ, và có thêm góc nhìn mới về nét cuốn hút. Đây cũng là một cơ hội thú vị để phái nữ có thêm những cảm hứng, bí quyết để nuôi dưỡng và phát triển vẻ đẹp cuốn hút của mình.

Bên cạnh đó, sự kiện còn là nơi tôn vinh các Phái Đẹp tài năng qua buổi lễ trao giải. Đồng thời, quan khách còn được tham gia hoạt động giao lưu thiết kế thời trang từ nấm và các nguyên liệu rau củ quả.

Tại sự kiện, khách mời sẽ thưởng thức những món ăn tinh túy, tốt cho sức khỏe và sắc đẹp từ nấm và điệu múa tay uyển chuyển chỉ có tại Ashima. Đặc biệt, không gian mang đậm tính Á Đông, tinh tế và thanh lịch của khu vực sự kiện sẽ giúp quan khách cảm nhận rõ nét hương vị.

PV TTVH & ĐÀN ÔNG