Triển lãm quốc tế Mỹ Phẩm và Làm đẹp khu vực Mekong 2017 – Mekong Beauty Show (diễn ra từ ngày 15-16/6/2017 tại SECC,Tp.HCM) sẽ đón tiếp hơn 600 đơn vị triển lãm đến từ Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan và các chuyên gia ngành mỹ phẩm Việt Nam với quy mô tổ chức lên tới 10.000m2. Đây hứa hẹn sẽ là cơ hội triển lãm thành công rực rỡ dành cho bốn quốc gia thuộc tiểu vùng sông Mekong là Việt Nam, Campuchia, Lào và Myanmar.

Mekong Beauty Show sẽ diễn ra từ ngày 15-16/6/2017 tại SECC (Tp.HCM)

Theo IMF FORCAST, bốn quốc gia thuộc tiểu vùng sông Mekong sẽ đạt tổng GDP 441 tỷ đô la Mỹ tính đến năm 2020. Khu vực này cũng là thị trường mới nổi trong việc tiêu thụ các sản phẩm Chăm Sóc Sắc Đẹp và Cá Nhân với tốc độ tăng trưởng hàng năm đạt 30% trong những năm gần đây. Nhận thấy tiềm năng ấy, công ty triển lãm Informa cùng với đơn vị Kintex (Hàn Quốc) và công ty Vinexad quyết định đem đến một trong những triển lãm về mỹ phẩm và làm đẹp hàng đầu của khu vực sông Mekong.

Các khách mời đang trải nghiệm sản phẩm nước hoa mới, dự kiến sẽ ra mắt tại Mekong Beauty Show 2017 tại Việt Nam.

Được chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 15 đến ngày 17/06/2017, Mekong Beauty Show dự kiến sẽ thu hút trên 10.000 khách tham quan với nhiều hoạt động như: Hội thảo “Những thuận lợi và thách thức của thị trường mỹ phẩm Việt Nam”; Câu lạc bộ các nhà phân phối và bán lẻ sản phẩm làm đẹp Việt Nam; Chương trình bán hàng từ thiện; Trang điểm trực tiếp trên sân khấu K-Beauty Expo & Mekong Beauty Show với sự tham gia của các chuyên gia sáng tạo về trang điểm và các ngôi sao nổi tiếng Việt Nam.

Bài: PHẠM HUYỀN

Ảnh: VINEXAD

Anal