Chàng ca sĩ da màu người Mỹ Miguel mới đây đã hé lộ hình ảnh mang nội dung khá phản cảm khi anh và một người mẫu nữ cùng khỏa thân trên hình. Và đó cũng chình là hình bìa cho album sắp ra mắt của anh mang tên “Wild Heart”.

Không một mảnh vải che thân, Miguel ôm lấy người mẫu nữ đang nằm gập trước anh, cùng với đám khói ma mị cho album mới sẽ được ra mắt ngày 30 tháng 6. Anh chia sẻ với báo chí về định hướng cho album mới: “Là thái độ, là sự tức giận, là tình dục, là những ảo giác, là sự mê hoặc, là sự cô đơn.” Anh cảm thấy khá tự hào với album thứ ba này vì chất cuồng nhiệt, sự thô ráp mà anh đem đến qua từng bài hát, có lẽ đây cũng chính là cảm hứng để tạo ra bìa đĩa mới này.

 1

Chàng ca sĩ nổi tiếng với bài hát Adorn, vừa ra mắt đĩa đơn chính cho album mới này tên là Coffee (F***ing) đầu tháng vừa rồi cũng với một bìa đĩa đậm chất “người lớn”. Và hẳn là các khán giả cũng chẳng ngạc nhiên lắm với những động thái này của anh, ngay trong tháng trước, trên sân khấu tại Thụy Điển, anh con giả tiếng quan hệ tình dục gần một phút đồng hồ.

2Bìa đĩa đơn “Coffee”

Biên tập: Hồng Quang

Related Posts