Với phần trình diễn ca khúc Hurt, người đẹp Miko Lan Trinh đã xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng kí để lọt vào Top 5 talent của cuộc thi. Tiếp sau đó cô nàng sẽ tiếp tục tập luyện để trình diễn vào đêm chung kết tại Đài Trung, Đài Loan.

Sau khi đáp chuyến bay từ Việt Nam qua Đài Bắc, Miko Lan Trinh chính thức bước khuôn khổ cuộc thi Lady of Brilliancy International 2018 – Hoa tỉ Sắc đẹp Quốc tế 2018. Tại đây, cùng với ban tổ chức Miko Lan Trinh và các người đẹp đến từ các quốc gia khác nhau đã có thời gian gặp gỡ, trao đổi để hiểu về cá tính từng thí sinh. Cô đã có những ngày đầu tất bật tại Lady of Brilliancy International 2018 và cũng thật là đáng nhớ.Một trong những phần thi phụ quan trọng trong khuôn khổ cuộc thi đó chính là phần thi tài năng. Đây là nơi để các quý cô từ khắp năm châu bốn bể thể hiện những tài năng nghệ thuật của mình như ca, múa, nhảy, khiêu vũ, võ thuật… Ở phần thi tài năng, với lợi thế là một ca sĩ, Miko Lan Trinh hoàn toàn thuyết phục ban giám với giọng hát nội lực và đầy tình cảm của mình qua ca khúc Hurt của Christina Aguilera.

Kết quả cô đã lọt vào Top 5 Talent của cuộc thi và tiếp tục trình diễn trực tiếp tại đêm chung kết để giành giải Best Talent. Đây là một trong những giải thưởng phụ nằm trong khuôn khổ cuộc thi Lady of Brilliancy International 2018 – Hoa tỉ Sắc đẹp Quốc tế 2018.

Cuộc thi nhan sắc quốc tế mang tên Lady of Brilliancy International 2018 – Hoa tỉ Sắc đẹp Quốc tế 2018 được tổ chức tại vùng lãnh thổ Đài Loan, Trung Quốc, quy tu hơn 50 đại diện từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Và Miko Lan Trinh sẽ đại diện cho hình ảnh hoa sen của Việt Nam tại cuộc thi Lady of Brilliancy International 2018. Cuộc thi năm nay diễn ra trong ba tuần, từ ngày 23/7 đến 6/8 tại thủ đô Đài Bắc và thành phố Đài Trung, Đài Loan.

PV TTVH & ĐÀN ÔNG