Không những ghi tên mình vào Top 16 của cuộc thi nhan sắc “Lady of Brilliancy International 2018 – Hoa tỉ Sắc đẹp Quốc tế 2018”, Miko Lan Trinh còn chiến thắng giải thưởng Hoa hậu tài năng – Lady of Talent, giải thưởng chính thức trong khuôn khổ cuộc thi.

Trong bộ quốc phục được thiết kế bởi nhà mốt Brian Võ, Miko Lan Trinh tỏa sáng rực rỡ.

Diện đầm dạ hội từ Kim Tuyến Bridal, Miko Lan Trinh khoe sắc lộng lẫy.

Trong đêm chung kết, Miko Lan Trinh xuất hiện ấn tượng, tự tin và chuyên nghiệp và ngay lập tức nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả tại Đài Loan. Gương mặt rạng ngời, nụ cười tỏa nắng, cùng thần thái đầy cuốn hút, cô đã làm thỏa lòng kỳ vọng của khán giả Việt Nam. 

Miko Lan Trinh thể hiện xuất sắc bản lĩnh sân khấu và tự tin khoe giọng trong phần thi tài năng.

Người đẹp thể hiện ca khúc “One Night Only” trong phần thi Tài năng tại đêm Chung kết. Là một ca sĩ chuyên nghiệp ở Việt Nam, Miko Lan Trinh thật sự có lợi thế rất lớn trong phần thi này tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Đêm Chung kết cuộc thi diễn ra trong không gian tiệc tối sang trọng, lộng lẫy tại Trung tâm sự kiện Light Wedding, thành phố Đài Trung, Đài Loan vào tối 4/8 vừa qua.

“Có thể nói người đẹp Việt lấn sân làm ca sĩ có khá nhiều nhưng ca sĩ  thử sức ở các cuộc thi sắc đẹp chắc chỉ có Miko Lan Trinh và tôi tự hào về điều đó. Mong rằng Miko Lan Trinh sẽ mở ra trào lưu ca sĩ, MC thi nhan sắc trong thời gian tới”, ông Nguyễn Dạ Quang, Giám đốc Quốc gia của cuộc thi tại Việt Nam – Chủ biên Cosmolife chia sẻ.

PV TTVH & ĐÀN ÔNG