Vắng bóng trên phim trường, vắng mặt hầu hết trong các sự kiện giải trí trong thời gian qua, Minh Hằng đang trở lại sàn tập khiêu vũ và tích cực tập luyện để tiết lộ một bí mật thú vị vào tối nay, 13 tháng 7, tại vũ hội hóa trang mang phong cách Pháp MASQUERADE BALL 2013.

Hinh 1

Được ví như một “cô gái vàng” của showbiz, sở hữu nhiều vai diễn ấn tượng, luôn bản lĩnh trước mọi luồng dư luận trái chiều về mình, có vẻ như mấy tháng gần đây Minh Hằng khá im hơi lặng tiếng. Rất ít khi thấy cô xuất hiện tại các sự kiện cũng như những chương trình lớn của làng giải trí. 

Có người nói, Minh Hằng đã quá mệt mỏi với những ồn ào của showbiz, nhưng không ít người cho rằng, Minh Hằng đang đóng cửa để tập luyện và chờ ngày bung phá với hàng loạt dự án nghệ thuật mới. Và theo như một nguồn tin mới nhất, Minh Hằng đang tích cực tập nhảy để có một sự xuất hiện thật ấn tượng và lộng lẫy trong vũ hội hóa trang phong cách Pháp MASQUERADE BALL 2013 sẽ được tổ chức vào tối nay, tại lâu đài Long Island, TP. HCM.

Hinh 2

MASQUERADE BALL quy tụ 10 nhà thiết kế hàng đầu của Việt Nam cùng những nàng thơ đình đám của showbiz: Hoa hậu Diễm Hương, Kathy Uyên, Ngọc Quyên, Minh Triệu, Lan Phương… Góp mặt trong vũ hội hóa trang được chờ đợi nhất trong năm nay, Minh Hằng cất giấu một bí mật sẽ được tiết lộ ở phút cuối của chương trình. Khá kín tiếng về sự xuất hiện đặc biệt này, Minh Hằng chỉ hé lộ đôi chút: “Người phụ nữ thanh lịch không chỉ đẹp bởi những bộ cánh hoàn hảo mà còn phải lưu luyến người đối diện bằng mùi hương ngọt ngào. Chắc chắn mọi người sẽ bất ngờ bởi sự xuất hiện của Hằng trong vũ hội hóa trang năm nay”.

Hãy cùng chờ đợi bí mật mà Minh Hằng sẽ tiết lộ vào tối thứ Bảy này tại vũ hội hóa trang phong cách Pháp, MASQUERADE BALL 2013.

Anal