Vào ngày mai (3/8), “Cô Gái Huyền Bí” Minh Hằng sẽ “tái xuất” và tiết lộ “bí mật” hương thơm của cô tại thương xá Tax nhân sự kiện đặc biệt chào đón Downy Huyền Bí mới.

1 (1)

Đêm vũ hội hóa trang “Vũ điệu hương thơm” đã khép lại với sự xuất hiện của “cô gái huyền bí” Minh Hằng cùng. Và ngày mai (3/8), khách mời sẽ được gặp lại người nắm giữ bí mật của đêm hội hóa trang mang phong cách Pháp một lần nữa trong sự kiện đặc biệt chào đón Downy Huyền Bí tại Thương xá Tax.

Ngoài việc gặp gỡ và giao lưu với khách mời, diễn viên Lan Phương sẽ một lần nữa cống hiến màn khiêu vũ đặc sắc đã từng giúp cô lên ngai “nữ hoàng”.

2 (1)

“Nữ hoàng huyền bí” Lan Phương

 Ấn tượng hơn hết, khách mời còn có dịp mãn nhãn với màn trình diễn thời trang đầy màu sắc với 10 bộ váy dạ hội lộng lẫy của 10 nhà thiết kế nổi tiếng như Adrian Anh Tuấn, Trương Thanh Long, Lê Thanh Hòa, Anna Võ, Huy Trần, Hà Thúc Nhật Minh, Lưu Ngọc Kim Khanh, Diệu Anh…

3 (1)

Mãn nhãn với những bộ sưu tập dạ hội lộng lẫy

 

Sự kiện cũng là cơ hội để khách hàng trải nghiệm sản phẩm với những ưu đãi hấp dẫn. Ngoài quà tặng kèm theo lên đến 100.000đ khi mua sản phẩm, bạn còn có cơ hội rút thăm trúng thưởng một năm sử dụng sản phẩm Downy Huyền Bí miễn phí hoặc bộ đầm dạ hội tinh tế của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa trị giá 10.000.000 đồng.

Chương trình bắt đầu lúc 9h và kết thúc lúc 21h. Hãy đến giao lưu cùng Minh Hằng và Lan Phương để khám phá thêm nhiều điều thú vị xoay quanh bí mật mùi hương mà nhiều phụ nữ khao khát nắm giữ.

Lịch trình chuỗi sự kiện trong tháng 8

– Ngày 03/08/2013: Thương xá Tax TP. HCM
– Ngày 10/8/2013: Vincom – Hà Nội
– Ngày 11/08/2013: Big C Thăng Long – Hà Nội
– Ngày 17/8/2013: Coopmart Lý Thường Kiệt – TP. HCM
– Ngày 24/08/2013: Big C An Lạc – TP. HCM

Mỗi sự kiện, khách mời sẽ được gặp gỡ và giao lưu với những Cô gái Huyền bí được hóa thân bởi những ngôi sao khác nhau. Đồng thời, chương trình cũng mang đến những vũ điệu khiêu vũ sôi động cùng những bộ sưu tập mới nhất của các NTK. Bên cạnh đó là những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Anal