Hoa khôi Tài năng Lương Thái Trân đã có những hoạt động sôi nổi và nổi bật ở cuộc thi Miss SuperTalent of the World 2017 – Hoa hậu Siêu tài năng Thế giới 2017 tại Hàn Quốc.

Các thì sinh của cuộc thi Miss SuperTalent of the World 2017

Trong ba tuần chính diễn ra cuộc thi Miss SuperTalent of the World 2017 tại Korea đã diễn ra nhiều chương trình, sự kiện cũng như hoạt động sôi nổi. Đại diện của Việt Nam – Lương Thái Trân đã nỗ lực hết mình để gây dấu ấn trong các sự kiện quan trọng nhất trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu siêu Tài năng Thế giới 2017. Hoa khôi Tài năng Lương Thái Trân và các thí sinh khác đã trình diễn những bộ quốc phục từ các nền văn hóa, dân tộc của các quốc gia khác nhau tại Lễ hội hoa Goyang với hơn 60.000 lượt khách du lịch hôm ấy đã có dịp chiêm ngưỡng. Bên cạnh đó, Lương Thái Trân cũng có dịp học làm kim chi, bánh gạo cay tokbokki, tìm hiểu và thử trang phục hankok truyền thốn của Hàn Quốc…

Lương Thái Trân trở thành đại diện của Tổ chức từ thiện quốc tế Lifeshare

Đặc biệt, Lương Thái Trân cùng các thí sinh đã có cơ hội diện kiến những ứng cử viên tranh cử vào Nhà Xanh, trong đó có ông Moon Jae In, tân tổng thống Hàn Quốc vừa đắc cử ngày 9/5 vừa qua. Bên cạnh đó Tổ chức từ thiện Life Share – LISA – Tổ chức từ thiện lớn nhất Hàn Quốc cũng đã chọn Lương Thái Trân là một trong những đại sứ toàn cầu của tổ chức này. Trong dịp này, Lương Thái Trân đã kí cam kết hiến xác phục vụ cho các hoạt động thiện nguyện y học tại xứ sở kim chi. Đây là một trong những nghĩa cử cao đẹp đáng quý mà trước giờ ít người đẹp Việt nào từng làm qua.

Các thí sinh của cuộc thi gặp gỡ các khách mời đặc biệt.

Trong phần thi tài năng, Lương Thái Trân là thí sinh duy nhất được chọn diễn xuất để dự thi. Trích đoạn kinh điển từ vở nhạc kịch Romeo & Juliet của đại văn hào William Shakespeare với sự thể hiện của Hoa khôi Tài năng Lương Thái Trân đã được chọn trình diễn trong đêm chung kết sẽ được trực tiếp trên kênh truyền hình MBC. Lương Thái Trân cũng tham gia casting tại Tuần lễ thời trang quốc tế Supertalent Korea Fashion Week 2017 và may mắn đã mỉm cười với cô khi có đến ba nhà thiết kế lựa chọn cô tham gia trình diễn các bộ sưu tập của họ.

Lương Thái Trân (phả) tham gia các hoạt động bên lề của cuộc thi.

Trải qua bảy lần tổ chức, Miss SuperTalent of the World đã trở thành cuộc thi nhan sắc quy mô toàn cầu tập trung vào tài năng thiên khiếu nghệ thuật như: ca hát, nhảy múa, diễn xuất, trình diễn thời trang với tiêu chí dựa trên đánh giá về tài năng và nhan sắc để tìm ra cô gái xứng đáng nhất. Đêm chung kết năm nay diễn ra vào ngày 13/5 tại Lake Park, Goyang City, Gyeonggi với 3.000 khán giả xem tại chỗ và sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia lớn nhất Hàn Quốc MBC cũng như live streaming đến 30.000 fan từ hơn 200 quốc gia trên fanpage của cuộc thi.

Thái Trân cùng các thí sinh đang nỗ lực hết sức cho đêm chung kết 13/5 tới đây.

Cuộc thi nhan sắc quốc tế Miss SuperTalent of the World bản quyền thuộc tập đoàn Suta, trụ sở tại quận Gangnam, thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Nơi được xem là kinh đô của ngành công nghiệp giải trí triệu đô của khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Mùa giải thứ tám của cuộc thi năm nay do tập đoàn giải trí Suta phối hợp cùng tập đoàn Yuuzoo, Singapore.

PV TTVH & Đàn Ông

Ảnh: Suta Ent. 

Anal