Moo Beef Steak Prime là nhà hàng cao cấp nhất và là địa chỉ thứ 5 trong hệ thống. Với nguồn nhập khẩu trực tiếp thịt bò thượng hạng của các thương hiệu uy tín hàng đầu như Tyson và Omaha (Mỹ), Mulwarra (Úc), Hitachi (Nhật), nhà hàng ra mắt những món steak được chế biến từ các giống bò nổi tiếng thế giới: Wagyu, Black Angus….

Dựa trên thực đơn phong phú và độc đáo, đội ngũ đầu bếp đã chinh phục thực khách bằng phương pháp chế biến theo tiêu chuẩn phong cách Mỹ kết hợp với khẩu vị người Việt, mang tới hương vị hài hòa và cuốn hút cho các món ăn.

Với chất lượng thịt bò nhập khẩu thượng hạng từ các thương hiệu uy tín thế giới

Không chỉ gây ấn tượng bởi phong cách ẩm thực, không gian ở Moo Beef Steak Prime cũng rất dễ làm say lòng người. Được truyền cảm hứng từ thiên nhiên phóng khoáng của miền Tây nước Mỹ, thiết kế nội thất ở đây gồ ghề cá tính nhưng ẩn sâu trong đó là nét thanh lịch, hiện đại. Những chất liệu gạch thô, gỗ mộc và da bò cách điệu đã được kết hợp một cách sáng tạo để tái hiện cảnh sắc đậm chất cao bồi. Bạn có thể tùy chọn khoảng không gian rộng cho những bữa tiệc đông vui hay góc nhỏ tĩnh lặng để chuyện trò – một chốn bình yên giữa lòng thành phố náo nhiệt.

Không gian ở Moo Beef Steak Prime cũng rất dễ làm say lòng người.

Thông tin liên hệ:

Nhà hàng Moo Beef Steak Prime
35 Ngô Đức Kế, Q. 1, TP. HCM
www.facebook.moobeefsteak
moobeefsteak.com.vn
ĐT: +84 283 822 8628

PV TTVH & ĐÔ