Thu dường như là mùa được tạo ra để dành cho những cảm xúc lắng đọng nhất, của những khoảnh khắc suy tư và chiêm nghiệm. Lãng mạn, cô đơn, nỗi buồn hay hạnh phúc…mùa Thu luôn đưa bạn đến tầng sâu lắng nhất của mọi cảm xúc.

…NEW CLASSIC

IN THE MOOD FOR (8)

Vẻ đượm buồn thoang thoảng trong tiết trời Thu có vẻ như là một chất xúc tác hoàn hảo cho những gì mang âm hưởng cổ điển. Nhưng vẻ đượm buồn đó không mang sự bi lụy, cũng như phong cách cổ điển không có nghĩa là cũ kỹ, mà vẫn có thể kết hợp những chi tiết phá cách để tạo thành điểm nhấn mới mẻ và sáng tạo.

Suit, bowtie, handkerchief: MAS Shirt: KIN CONCEPT

Suit, bowtie, handkerchief: MAS
Shirt: KIN CONCEPT

 

 

…LONELINESS

Shirt, Trench coat: MAS Pants: KIN CONCEPT

Shirt, Trench coat: MAS
Pants: KIN CONCEPT

Cái se lạnh của heo may có thể khiến người ta cảm thấy trống trải. Mùa Thu mang đến cảm giác cô đơn, nhưng không quá hiu quạnh khi vẫn còn những tia nắng tươi sáng khiến ta cảm thấy ấm lòng

IN THE MOOD FOR (10)

Suit: KIN CONCEPT Shirt: MAS

 

…LOVE

Shirt: TOPMAN Vest: MAS Pants: KIN CONCEPT

Shirt: TOPMAN
Vest: MAS
Pants: KIN CONCEPT

Nói về độ lãng mạn, không mùa nào vượt qua được Thu với sự dễ chịu, êm đềm của ánh nắng không quá gắt gao, của cơn gió không quá lạnh lùng…Sự nhẹ nhàng và thi vị ấy tạo nên phong cách thanh lịch đặc trưng cho mùa Thu, và phong cách ấy có thể cũng là gợi ý cho những ai đang tìm kiếm cho mình hương vị của lãng mạn trong Thu này.

Suit, shirt:  MAS Shoes: TOPMAN

Suit, shirt: MAS
Shoes: TOPMAN

 

…BASIC

Suit, shirt: TOPMAN

Suit, shirt: TOPMAN

Dù có bao nhiêu trào lưu mới ra đời đi nữa, thì nhưng gì thuộc vè cơ bản vẫn luôn có giá trị bất biến, luôn là điểm  trở về an toàn và thư thái, sau những miệt mài quay cuồng với thế giới đầy rẫy những thay đổi phù phiếm. Mùa Thu, với không gian lắng đọng của mình, chính là thời điểm thích hợp để tìm về những giá trị cơ bản quý giá ấy.

Sweater: MAS Pants: TOPMAN

Sweater: MAS
Pants: TOPMAN

PHOTO: TUAN.FR
STYLIST: CHUNG BA VUONG
MAKE UP: D.Y
MODEL: CAO LAM VIEN

LOCATION: Khách sạn Grand Mercure Danang, Lô A1, Đảo Xanh, Hải Châu, Đà Nẵng, www.grandmercure.com, Tel: 0511.3797.777, Email: h7821@accor.com 

TTVH & ĐÀN ÔNG 108 – 10/2014

 

Anal