Thưởng thức cafe đã trở thành thói quen của mỗi người, nhất là đất nước có sản lượng cafe được xếp hàng thứ hai trên thế giới như Việt Nam. Tuy vậy để thưởng thức ly cafe đúng chất, vừa túi tiền không phải nơi nào cũng có được!

King Car – một tập đoàn thực phẩm tại Đài Loan – sớm nhận ra điều này và cho ra đời cafe đóng lon mang thương hiệu Mr. Brown từ thập niên 80 với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế và hiện nay đã có mặt trên 38 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Với quy trình sản xuất chặt chẽ, nguyên liệu được chọn lọc từ những hạt cafe chất lượng cao ở vùng nguyên liệu nổi tiếng trên thế giới như Brasil, Honduras, …

Bên cạnh đó, Mr. Brown còn cho ra đời dòng cafe viên nén với công thức độc đáo, chứa hai màng lọc, từ các loại hạt cafe khác nhau với tỉ lệ và nhiệt độ rang xay hoàn hảo, cho ra các dòng sản phẩm với nhiều hương vị khác nhau. Đó là Mr. Brown Espresso, Mr. Brown Volcanic Orchard, Mr. Brown Great Harmony, Mr. Brown Ethiopa, Mr. Brown Costa Rica… mỗi một hương vị đều có đặc trưng riêng nhưng đều rất thú vị, tinh tế với hương vị đậm đà, có thể hoàn toàn thỏa mãn cả cho người khó tính.

Những viên nén này được sản xuất tại Italia, cùng với máy pha cafe Mr. Brown Caffitaly nhỏ gọn, thiết kế sang trọng đáp ứng yêu cầu của người sành điệu.

Tất cả sản phẩm độc đáo ấy sẽ được trưng bày và khách hàng có dịp “trải nghiệm” tại sự kiện ra mắt thương hiệu Mr. Brown Cafe  được tổ chức từ ngày 29/4/2017 đến hết ngày 2/5/2017 tại tầng trệt Sài Gòn Centre – 65 Lê Lợi, Quận 1 – do King Car Việt Nam và nhà phân phối TMTM đứng ra tổ chức.

Ngoài việc giới thiệu cafe lon, cafe viên nén, chương trình còn trưng bày giới thiệu nhiều sản phẩm mang thương hiệu Mr. Brown như cafe hạt, cafe phin bằng túi lọc công nghệ mới. Cũng tại sự kiện này King Car sẽ giới thiệu quy mô sản xuất của nhà máy đóng lon cafe tại Nhơn Trạch (Đồng Nai).

PV TTVH & ĐÔ

Related Posts