Những ngày nắng đẹp bắt đầu đến cũng là thời điểm trang phục của bạn cần chuyển dần sang những màu sắc tươi sáng và các họa tiết đậm chất hội hè. Họa tiết hoa lá xuất hiện trên trang phục sẽ là những nét chấm phá thú vị để làm phong cách của bạn tươi mới và trẻ trung hơn.

_MG_8209

SMART FLORAL

Họa tiết hoa không chỉ được mặc cho các dịp đi chơi hay trang phục thường ngày, mà với các dịp cần vẻ lịch sự, bạn vẫn có thể ứng dụng họa tiết hoa để không bị nhàm chán. Họa tiết hoa lúc này nên có sự tiết chế, kích thước không nên quá lớn, và màu sắc nên là những màu nhẹ nhàng, nền nã chứ không quá chói lọi rực rỡ. Một chiếc blazer khoác ngoài là cần thiết để mang lại hình ảnh lịch sự cho bạn. Nên chọn blazer màu sáng để phù hợp với phong cách trẻ trung của họa tiết hoa.

_MG_8165

 Áo: UNITED COLORS OF BENETTON 

Blazer: MANGO H.E.

Jeans: FCUK

Giày: PEDRO 

 

POP COLORS 

Một chút thay đổi phong cách từ họa tiết hoa lá sang các màu sắc nổi vẫn giúp bạn  hòa hợp với  không khí  những ngày hè. Để không mất đi vẻ nam tính, bạn không nên phối quá nhiều món đồ màu nổi trong tổng thể trang phục. Chỉ cần có áo và giày màu sáng là bạn đã có  phong cách nổi bật mà không lòe loẹt.

_MG_8112

 Áo: FCUK

Quần: SISLEY

Giày: MANGO H.E.

Túi: FCUK 

 

CASUAL FLORAL 

Họa tiết hoa tương đối dễ ứng dụng trong trang phục hàng ngày. Bạn chỉ cần lưu ý đến vóc dáng của mình để chọn kiểu họa tiết thích hợp. Dễ mặc nhất là kiểu họa tiết hoa li ti, thích hợp cho mọi dáng người, đặc biệt với vóc người tròn và không có chiều cao lý tưởng.  Cho dù thế nào, cũng nên tránh các kiểu hoa tiết hoa quá to, màu sắc quá sặc sỡ sẽ khiến bạn trông như một vườn hoa di động. 

_MG_8131

 Áo: SISLEY

Quần: MANGO H.E.

Giày: PEDRO

Túi: SISLEY 

 

TO THE BEACH
Những chuyến du lịch trong mùa hè chắc chắn không thể thiếu các vùng biển, và không gì thích hợp hơn áo in hoa kết hợp cùng quần shorts trong khung cảnh nắng gió nhiệt đới.  Với họa tiết họa đã rất nổi bật, bạn nên chọn trang phục kết hợp đơn giản, màu trơn không họa tiết. Nếu muốn có thêm điểm nhấn, nên chuyển sang cho các mảng mảu,  chi tiết nhấn nhá trên các phụ kiện khác như túi xách và giày.

_MG_8166

Áo:  FCUK

Quần: UNITED COLORS OF BENETTON

Giày: PEDRO

Túi: UNITED COLORS OF BENETTON 

 

ON THE ROAD 

Trong những hành trình mùa hè, không phải chỉ khi đến các điểm dừng chân bạn mới chăm chút cho trang phục, mà trong suốt cả chặng đường, hãy để mình vào thiên nhiên với họa tiết hoa lãng mạn nhẹ nhàng, đi cùng vẻ bụi bặm phong trần của chất liệu jeans, da và giày mohican. Một sự kết hợp vừa thanh lịch mà cũng thật năng động và thoải mái không thể chối từ.

_MG_8139

Áo: SISLEY

Quần: MANGO H.E

.Giày: PEDRO

Túi: MANGO H.E. 

 

Photo: HUYEN DINH

Model: GIA VINH

TTVH & ĐÀN ÔNG 4/2013 

Related Posts