Chỉ 24 giờ sau khi chính thức ra mắt, MV Parody Bùa yêu đã chứng minh được sức hút khi có hơn một triệu lượt người xem – là một thành tích đáng nể đối với một diễn viên trẻ như Quang Trung. Tính đến ngày 4/6/2018, con số mà MV Parody Bùa Yêu đạt được là hơn 1 triệu lượt xem với hơn 36 nghìn lượt yêu thích trên YouTube.

Tối ngày 2/6, Quang Trung cùng ekip của mình đã có buổi họp báo ra mắt Parody Bùa Yêu (Bích Phương) tại CGV Hoàng Văn Thụ. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của anh.

Đến tham dự buổi họp báo có sự góp mặt của nhiều gương mặt nghệ sĩ như: Huỳnh Lập, Hồng Tú, Vy Vân, Hà Thuý Anh, diễn viên Đại Nghĩa, BB Trần, Nam Thư, Nguyễn Anh Tú, Hồ Bích Trâm, Võ Tấn Phát,… Không ngại đường xá xa xôi và trời mưa, nhiều đàn anh, đàn chị trong nghề cũng dành thời gian đến chúc mừng Quang Trung. Đặc biệt, nhạc sĩ Phương Uyên vừa đáp máy bay sau chuyến đi châu Âu về cũng tranh thủ đến ủng hộ đàn em. Gia đình Quang Trung cũng ngap lập tức bay từ Mỹ về để chúc mừng và tiếp thêm sức mạnh cho anh.

Nam Thư, Nguyễn Anh Tú và Thuận Nguyễn đến chúc mừng Quang Trung.

Nghệ sĩ Đại Nghĩa và Tấn Phát cũng đội mưa đến mừng thành công tác phẩm đầu tay của Quang Trung.

Huỳnh Lập và Quang Trung

Là một nghệ sĩ trẻ được nhiều khán giả yêu mến với lối diễn tinh tế, đầy cảm xúc nhưng cũng vô cùng hài hước và chân thật, Quang Trung luôn biết cách thổi hồn vào những nhân vật của mình sao có có thể làm toát lên được chất riêng và gây ấn tượng mạnh mẽ nhất trong lòng người xem.

Tại buổi ra mắt Parody Bùa Yêu, Quang Trung chia sẻ anh khá may mắn khi được bạn bè, người thân và ekip hỗ trợ nhiệt tình. Vì thời gian gấp rút và không có nhà tài trợ nên nam diễn viên phải tự mình đầu tư tất cả cho sản phẩm đầu tay này. Được biết, nếu MV gốc của nữ ca sĩ Bích Phương quay trong vòng 2 ngày thì MV Parody lần này được Quang Trung và ekip quay liên tục 28 tiếng.

Cũng nhân dịp này, anh muốn một lần nữa gửi lại lời cảm ơn đến với tất cả các khán giả đã ủng hộ mình cũng như nhiều đàn anh, đàn chị trong giới văn nghệ sĩ đã đến chung vui với anh trong ngày ra mắt để tiếp thêm sức mạnh cho việc lan truyền MV này đến với người xem.

MV parody được Quang Trung và Quốc Khánh bàn bạc về ý tưởng để triển khai câu chuyện sao cho vừa giống với bản gốc nhất vừa có đặc trưng riêng của Quang Trung. Từ các phân cảnh, set quay trong phim đều được ekip tái hiện giống MV gốc đến 90%. Bên cạnh đó, yếu tố hài hước, bất ngờ cũng được Quang Trung đưa vào hết sức tinh tế.

Quang Trung đã mạnh tay mời dàn khách mời khá đông đảo để tham gia cùng mình và cũng không thể thiếu Nhikolai Đinh, nam diễn viên – người mẫu từng đóng chính trong MV gốc của nữ ca sĩ Bích Phương.

Dù là parody những về tổng thể có thể nói chất lượng của sản phẩm đầu tay này của Quang Trung cũng không hề thua kém gì so với nhiều MV ca nhạc khác trên thị trường, từng nốt nhạc, từng khung hình hay từng kỹ xảo nhỏ trong MV đều được Quang Trung và ê-kíp thức đến 2, 3h sáng mỗi ngày để điều chỉnh từng chút một.

 

PV TTVH & ĐÀN ÔNG