“Nữ hoàng ảnh lịch” một thời Diễm My vừa tham gia bộ ảnh trong dự án The Muse phiên bản số 2 của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

diem my (5)

Cùng với các người đẹp khác như Ngô Thanh Vân, Linh Nga, Tăng Thanh Hà… nữ diễn viên điện ảnh Diễm My là “nàng thơ” trong dự án sách ảnh của nhà thiết kế đang được yêu thích tại Việt Nam.

diem my (1)

Với ánh mắt và biểu cảm chuyên nghiệp, nữ diễn viên Diễm My xuất thần như “người đẹp trong tranh” với bộ ảnh “The Muse” phiên bản số 2. Phong cách mà Diễm My đang hướng tới là sự cổ điển, quý phái đậm chất phương Tây và chị đã thực sự thành công. Có thể nói Diễm My hoàn toàn xứng đáng là biểu tượng thời trang và vẻ đẹp cho nhiều thế hệ.

diem my (2)

Tuy đã bước sang ngưỡng tuổi 53 nhưng vẻ đẹp của Diễm My luôn “thách thức” cùng thời gian. Biệt danh “Người đẹp không tuổi” mà công chúng dành tặng cho chị quả không ngoa chút nào.

diem my (3)

Gương mặt điện ảnh kết hợp vẻ đẹp phương Tây tự nhiên, dễ hiểu vì sao Diễm My luôn được các nhà thiết kế ưu ái xuất hiện trong các dự án thời trang. Cách đây không lâu Diễm My đã tiết lộ bí quyết trẻ đẹp của mình rằng: “Tôi giữ nếp sống truyền thống và ăn uống khoa học. Dù đã gần 60 tuổi và sắp lên chức bà nhưng không hề lạm dụng botox hay can thiệp bởi dao kéo”. Ngoài ra theo Diễm My, bí quyết để luôn “tỏa sáng” bất chấp thời gian của chị là tự bản thân phải luôn đổi mới, thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc, duy trì chế độ ăn uống và tập thể dục đều đặn cùng phong cách thời trang riêng biệt.

diem my (4)

Hiện tại, người đẹp U60 vẫn tham gia các bộ phim truyền hình và điện ảnh … Sự đam mê nghề nghiệp và phong cách làm việc chuyên nghiệp khiến Diễm My  luôn được sự tín nhiệm từ các đạo diễn. So với các đồng nghiệp cùng tuổi đã lui về “ở ẩn”, chị không chỉ tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật mà còn trở thành đại sứ cho các nhãn hàng về thời trang, mỹ phẩm.

Bài: Ste Cao.

Ảnh: Milor Trần.

Trang Phục: Đỗ Mạnh Cường.