Sau khi thông tin về sự kết hợp giữa Lynk Lee (Việt Nam) và nghệ sĩ trẻ Thái Lan Nene tại sự kiện Viral Fest Asia 2017 vào ngày 2/6 được công bố, đã tạo ra làn sóng phản ứng tích cực từ người hâm mộ. Rất nhiều khán giả Việt Nam đã nhận ra Nene chính là cô gái thu hút triệu người xem chỉ bằng một cái…hắt hơi trên YouTube. Và Viral Fest Asia tại Bangkok, Thái Lan sắp tới đây có thể được xem là buổi trình diễn mở màn cho con đường âm nhạc của Nene.

Nene tên đầy đủ là Pornnappan Pornpenpipat, sinh ngày 25/6/1997. Nữ nghệ sĩ sở hữu ngoại hình vô cùng xinh đẹp đáng yêu, cùng giọng hát ngọt ngào, mỗi bức ảnh hay video của Nene thu hút hàng chục triệu lượt thích và chia sẻ. Hiện trang Facebook cá nhân của cô có 931.963 nghìn lượt theo dõi.

Nene Zsnp gửi lời chào chính thức đến người hâm mộ

Tại Viral Fest Asia 2017, Nene sẽ song ca ca khúc Shape of you cùng với “hoàng tử học trò” Lynk Lee trong đêm trình diễn giao lưu các nghệ sĩ trẻ tài năng (2/6). Trong đêm diễn này còn có sự góp mặt của các nhân tố tiềm năng đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hao Ren (Malaysia), Keng Tachaya (Thái Lan), Snowbaby (Taiwan), Ayur (Nhật Bản)…

Nene ZSP gây chú ý với vẻ trong sáng đáng yêu.

Với lượng fan hâm mộ đông đảo tại Việt Nam, những thông tin, hình ảnh liên quan đến việc Nene tham gia Viral Fest Asia đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý. “Khi nhận được lời mời tham gia Viral Fest Asia từ WebTVAsia, mình cảm thấy vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Đây là cơ hội tốt để mình có dịp gặp gỡ các nghệ sĩ tài năng đến từ nhiều nước. Vì đây cũng được xem như buổi trình diễn mở đầu cho con đường âm nhạc của mình, nên mình nhất định sẽ thể hiện thật tốt.” – Nene chia sẻ.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh của Nene ZSP:

PV TTVH & Đàn Ông

Related Posts

Anal